Hậu trường

10:14 14/10/2015
 Tiếp tục bổ sung vào danh sách các giải thưởng cao quý của mình, Ronaldo tiếp tục nhận thêm chiếc giày vàng thứ 4 trong sự nghiệp. Tuy nhiên, trong lúc nhận giải và phát biểu, con trai cưng của siêu sao Real lại ngồi phía dưới biểu hiện hành động rất khó hiểu.

Siêu sao của Real Madrid đã nhận giải thưởng cá nhân cao quý “Chiếc giày vàng châu Âu” mùa giải 2014/15 ở khách sạn Palace, thủ đô Madrid (Tây Ban Nha). Đây là lần thứ 4 trong sự nghiệp, Ronaldo giành được phần thưởng trên, đồng thời vượt qua Leo Messi (3 lần). Đây là danh hiệu Chiếc giày vàng thứ tư trong sự nghiệp của Ronaldo, và chưa từng có một cầu thủ nào đạt được thành tích tương tự trong lịch sử.

Cha nhan giay vang, Ronaldo nhi gio ‘ngon tay thoi’ hinh anh
Ronaldo đã giành tổng cộng 3 'Chiếc giày vàng' trong màu áo Real Madrid, và 1 lần trong màu áo Man Utd.
Tuy nhiên, trong đang ở trên sân khấu phát biểu, có lẽ CR 7 đã không để ý được hành động của con trai mình phía dưới khán giả. Theo đó, con trai Ronaldo bất ngờ giơ ‘ngón tay thối’ vô cùng phản cảm nhắm vào cha mình với vẻ mặt bướng bỉnh. Tại phương Tây, hành động giơ ngón tay giữa được coi là có ý nghĩa thô bỉ và muốn xúc phạm người khác. Chắc hẳn nếu biết được, Ronaldo sẽ rất thất vọng cũng như phải về ‘dạy dỗ’ lại đứa con trai cưng của mình.

Để có được danh hiệu lần này, Ronaldo đã ghi được tổng cộng 48 trong 35 trận tại La Liga ở mùa giải năm ngoái (kém kỷ lục mà Lionel Messi từng lập được 2 bàn). Đây là lần thứ 4 Ronaldo được nhận danh hiệu này và cũng là lần cầu thủ này đạt số bàn thắng cao nhất (mùa bóng 2007-2008 ghi được 31 bàn, mùa bóng 2010-2011 là 40 bàn, mùa bóng 2013-2014, CR 7 ghi được 31 bàn).

 Mạnh Quân

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top