Hậu trường

15:04 07/07/2015
Cha của tay vợt Nick Kyrgios, ông Giorgos ‘George’ Kyrgios đã có những hành động rất thiếu kiềm chế và có thể khiến ông này không được phép vào phòng thay đồ nữa.
 
Mọi việc diễn ra trong một buổi tập của tay vợt người Australia, ông George định vào trong phòng để lấy thêm vài chai nước nhưng bị ngăn lại bởi ông này không có thẻ ra vào. Nhưng lời cảnh báo của các nhân viên ban tổ chức không có tác dụng, cha của Kyrgios vẫn cố gắng đẩy tay qua cánh cửa để ra hiệu rằng mình muốn có 5 chai nước đồng thời phàn nàn rằng chúng vẫn chưa đủ lạnh.

Những người trong cuộc nói rằng cha Nick Kyrgios được coi là người khó ưa nhất đối với các fan và các BLV tại Wimbledon năm nay. Họ không mấy niềm nở và tỏ thái độ thân thiện với ông. Hình ảnh đó trái ngược với những gì mà cậu con trái Nick Kyrgios của ông nhận được. Trong khi cha mình không được chào đón thì hiếm có tay vợt nào có thể gần gũi nói chuyện và cười đùa với khán giả nhiều như Kyrgios. Anh luôn tỏ ra vui vẻ với tất cả mọi người và cũng như lại sự yêu mến từ họ.

TTVH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top