Hậu trường

14:37 14/07/2015
Đã yêu thì lúc nào cũng phải có đôi. Thủ thành Iker Casillas đúng là tốt số khi luôn có bóng hồng Sara Carbonero kề vai.
 
Iker Casillas sẽ không lẻ loi một mình ở Bồ Đào Nha. Thật vậy, thủ thành này ít nhất sẽ có "nửa kia" Sara Carbonero bên cạnh trong thời gian chinh chiến cho Porto. Mới đấy, báo El Mundo Deportivo cho biết người đẹp Sara Carbonero đã viết đơn xin nghỉ ở đài Telecinco với lý do cần "nghĩ dưỡng" một năm.

Dù vậy, nhiều người tin Sara Carbonero bỏ việc do muốn theo chân Casillas sang Bồ Đào Nha. Hành động này của người đẹp nhận được rất nhiều lời tán dương từ cộng đồng mạng. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng Casillas thật may mắn vì luôn có người đẹp nguyện gắn bó với mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Được biết, Sara Carbonero và Iker Casillas đã quen nhau hơn 5 năm. Hai người họ đã có với nhau một mặt con. Việc Casillas rời Real Madrid để tới Porto theo lẽ thường đồng nghĩa anh phải sống xa hai mẹ con. Tuy nhiên, Sara đã "hy sinh" công việc để tháp tùng Casillas trong thời gian "nửa kia" đá cho Porto.

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top