Hậu trường

14:17 14/01/2016
Gia đình của cựu danh thủ David Beckham vẫn luôn là gia đình hoàn hảo mà ai cũng ngưỡng mộ. Tất cả những gì về cuộc sống của gia đình Beck-Vic đều được công chúng hết sức quan tâm, nhất là bí quyết nuôi dạy con cái của cặp đôi vàng.

Ai cũng đều biết nuôi dạy con cái quả thực không phải là một điều dễ dàng gì. Điều này lại càng quan trọng hơn nữa đối với gia đình nổi tiếng như nhà Becks. Nhất cử nhất động đều được những tay săn ảnh và truyền thông dòm ngó nên ngay từ đầu hai vợ chồng Becks đã rất ý thức trong việc nghiêm khắc dạy dỗ con cái.

Mới đây, ông bố 4 con cũng đã chia sẻ những quy tắc của mình dành cho các con khi chúng đến tuổi ‘cập kê’. Mặc dù rất nghiêm khắc nhưng hai vợ chồng nhà Becks vẫn rất tôn trọng cảm xúc của các nhóc trong chuyện riêng tư, không áp đặt mà chỉ đứng ngoài quan sát, khi cần mới can thiệp.

Bo Becks muon ‘giam cam’ cong chua Harper  hinh anh
Vợ chồng Becks rất nghiêm khắc trong việc dạy dỗ con cái.

"Rõ ràng là ở tuổi này Brooklyn đã rất khác. Chúng tôi là những bậc phụ huynh mạnh mẽ và nghiêm khắc nhưng cũng giống mọi ông bố, bà mẹ khác thôi. Chúng tôi yêu các con và muốn những điều tốt nhất dành cho chúng", cựu đội trưởng tuyển Anh khẳng định.

Bên cạnh đó, Beckham cũng gây “sốt” khi nói rằng sẽ không cho Harper hẹn hò khi lớn lên. Anh muốn Harper giống như công chúa Rapunzel chỉ được quanh quẩn trong lâu đài với mái tóc dài mà thôi. Becks hóm hỉnh tuyên bố: “Nhất quyết không yêu đương gì cả. Harper sẽ không ra ngoài, con bé sẽ giống như công chúa Rapunzel vậy”.

Chuyện tình cảm của cô con gái út chắc chắn sẽ được bố mẹ theo dõi sát sao. Nếu như  trong buổi hẹn hò đầu tiên của cậu cả Brooklyn hai năm trước, cựu sao 40 tuổi ngồi cách con vài bàn nhưng anh khẳng định nếu là công chúa nhỏ, anh sẽ ngồi ngay cạnh để bảo vệ con gái.

Bo Becks muon ‘giam cam’ cong chua Harper  hinh anh 2
Becks rất yêu thương con gái út nên sẽ hết lòng bảo vệ Harper.

Cùng với Beckham, vợ của anh Victoria cũng nói rằng cô đặc biệt quan tâm đến Harper so với các anh trai của cô bé. "Có con gái là một điều hoàn toàn khác. Tôi không nói rằng tôi yêu con gái hơn, nhưng các chàng trai của tôi có thể độc lập tốt hơn", Vic chia sẻ. Bà mẹ 4 con này cũng hạn chế sử dụng mỹ phẩm khi ở cạnh Harper tránh cho cô bé bắt chước mình.

Sau khi kết thúc sự nghiệp, Becks đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Cựu đội trưởng tuyển Anh khẳng định anh cảm thấy vui vì những điều rất giản dị như có thể về thăm bố mẹ mình mỗi tuần.


Cẩm Kỳ
Thể thao Việt Nam

 

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top