Hậu trường

13:44 07/05/2016
Bạn gái lâu năm của Messi Antonella Roccuzzo đang trở thành tâm điểm chỉ trích khi bị cho là cố tình tỏ ra kiêu căng, sang chảnh và không thèm nói chuyện với những nàng WAGS khác.

Thoạt nhìn với khuôn mặt xinh đẹp và nụ cười luôn nở trên môi, ai cũng nghĩ rằng người đẹp Antonella rất thân thiện và hòa nhã với mọi người. Thế nhưng hình như không phải vậy, cô nàng gần đây đã tỏ rõ thái độ dửng dưng với mọi người khiến cô nhận được nhiều ánh mắt khó chịu từ số “đồng nghiệp WAGs” còn lại.

Theo tiết lộ của tờ Infomalia (Tây Ban Nha), Antonella thực ra rất khó gần. Antonella có 12 năm cổ vũ Messi ở Nou Camp, nhưng gần như cô chỉ đi một mình, chứ không hòa đồng với các nàng WAGs khác của Barcelona. "Trong mắt của Antonella, hầu hết những nàng WAGs này có vẻ như không đủ đẳng cấp để ngồi chung mâm với cô", tờ Infomalia nhận xét.

Antonella Roccuzzo hinh anh
Bạn gái Messi đang tuyên chiến với WAGS Barca?

Bằng chứng là trong Tuần lễ thời trang Barcelona với cái tên Bridal Week hồi cuối tháng trước, Dù được xếp ngồi cùng mâm với Melissa Jimenez, bạn gái Marc Bartra, Romarey Ventura, bồ Jordi Alba… nhưng Antonella đã phớt lờ tất cả. Đã vậy Antonella còn vùng vằng bỏ đi khi số WAG kia đề nghị cùng chụp chung một tấm hình kỷ niệm.

“Không một ai có thể chấp nhận thái độ coi thường người khác như vậy của Antonella. Rõ ràng cô ta chỉ biết sống cho riêng bản thân mình và không cần quan tâm đến người khác ra sao”, Romarey gay gắt nói.

Chưa biết thông tin tố Antonella sang chảnh có chính xác hay không, nhưng có một thực tế là người đẹp 28 tuổi này có rất ít bạn ở Barcelona. Antonella chỉ chơi được với Daniela Semaan, bạn gái Fabregas và Sofia, vợ tiền đạo Luis Suarez.

Với tính cách khó gần của mình, Antonella rất có thể sẽ chẳng có thêm cô bạn nào nữa trong thời gian tới. Còn Messi và số sao Barca lại thêm đau đầu từ chính số vợ, người tình của mình.

 Linh Trang 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top