Hậu trường

15:11 02/07/2018
Một số fan đem bạn gái Ronaldo ra trút giận, nói rằng cô là nguyên nhân dẫn tới thất bại của CR7.
Trước khi Ronaldo và đồng đội tại tuyển Bồ Đào Nha có cuộc đối đầu với Uruguay, người đẹp Georgina Rodriguez cổ vũ tinh thần cho bạn trai bằng những lời chúc may mắn trên instagram cá nhân của cô.
 
Thật đáng tiếc khi Bồ Đào Nha phải nhận thất bại 1-2 trước đội tuyển Uruguay và dừng chân tại World Cup 2018. Bất ngờ, những dòng chia sẻ của Rodriguez bị "đào xới" và nhận được rất nhiều bình luận của CĐV Bồ Đào Nha, phần lớn đó là những lời lẽ giận dữ và khiếm nhã. Họ đổ thừa cho cô mang lại vận xui cho tuyển Bồ Đào Nha.
 
Một lần nữa, như quăng chiến thắng của Uruguay vào mặt của bạn gái CR7, một số người dùng Instagram bình luận bằng hình quốc kỳ Uruguay với dòng mô tả: "Uruguay, jeje", "Chào tàm biệt Bồ Đào Nha", "Thứ cô phải nói lúc này là bảo Cristiano về nhà".
 
Các cổ động viên Iran cũng nhân cơ hội này để trả thù cho thất bại của đội nhà tại vòng bảng. Họ bình luận bằng các hình quốc kỳ Iran kèm các dòng mô tả. Một số fan khác chỉ đăng các bình luận như: "Vâng! Bạn trai của cô bây giờ đang về nhà đấy!", "Tiễn biệt Bồ Đào Nha jajajajajajajaja"
 
Georgina Rodriguez từng mặc áo đấu số 7 của đội tuyển Bồ Đào Nha và xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho bạn trai cùng đồng đội trong trận đấu với Morocco. Trận này, Ronaldo ghi bàn thắng duy nhất  ở phút thứ 4 giúp Bồ Đào Nha giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên nhiều fan cho rằng cô xuất hiện chỉ để khoe chiếc nhẫn đính hôn siêu đắt của Ronaldo.
 
Mạnh Quân 
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top