Hậu trường

14:49 16/07/2015
Cô bạn gái xinh đẹp Ilaria D'Amico của thủ môn Gianluigi Buffon đang gặp rắc rối khi nàng WAGs bị nghi ngờ có dấu hiệu gian lận thuế.
 
Báo Ý cho biết, nữ nhà báo từng khiến Buffon bỏ vợ lẫn con để chạy theo mình bị cáo buộc "phù phép" số tiền thuế trong khoản thu nhập có được từ năm 2009 tới 2011. Theo đó, Ilaria D'Amico được tin rằng đã gian lận thuế số tiền 400.000 euro. Được biết, cuộc điều tra nhắm vào nữ phóng viên của kênh Sky Italia được cục cảnh sát thuế ở Milan tiến hành điều tra từ tháng 6.2013.

Hiện tại, nàng WAGs khả ái vẫn chưa lên tiếng về thông tin bị cục thuế của Ý “sờ gáy”. Dù vậy, báo chí cho biết người đẹp sẽ nhờ luật sư riêng can thiệp và chứng minh bản thân vô tội. Với Ilaria D'Amico, những tin tức kiểu này không phải điều cô mong chờ. Số là người đẹp đang mang thai đứa con với bạn trai là thủ thành Gianluigi Buffon.

Do đó, hệ quả từ cuộc điều tra sẽ khiến nàng WAGs lo lắng và ảnh hưởng đến đứa con trong bụng. Cho tới nay, Buffon vẫn chưa có bất kỳ động thái hay lên tiếng bênh vực người đẹp. Tuy nhiên, thủ môn nổi tiếng đang bắt cho Juventus được tin rằng sẽ cố gắng hết sức để minh oan cho bạn gái. Với Buffon, Ilaria D'Amico đang sắm vai bóng hồng vô cùng quan trọng trong cuộc sống cá nhân của anh.

Thời gian qua, chuyện thuế má liên tục làm khổ các ngôi sao thế giới. Không chỉ riêng gì nàng WAGs Ilaria D'Amico, rất nhiều tên tuổi khác như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo cũng từng một phen lao đao vì bị cục thuế sờ gáy. Trong khi đó, tiền đạo lừng danh một thời Antonio Cassano của Ý cũng từng bị cảnh sát cáo buộc tội trốn thuế cách đây vài năm.

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top