Hậu trường

12:10 10/04/2015

Huyền thoại bóng đá Barcelona  vừa mới tiết lộ thông tin về ngôi biệt thự vườn nho tại Tây Ban Nha để quan khách có thể tới thăm và ở lại đây trải nghiệm.


Andres Iniesta cho thue nha voi gia 125 euro1 dem hinh anh
Andres Iniesta và căn nhà tại Tây Ban Nha.

Đôi khi người hâm mộ không khỏi thất vọng khi đội tuyển mà họ yêu thích không thể giành chiến thắng như mong đợi. Và có lẽ được sống trong ngôi nhà của ngôi sao bóng đá mà mình yêu thích là một cách hữu hiệu để giải tỏa nỗi thất vọng đó. Nhưng phải làm gì khi nhà của các ngôi sao bóng đá đều có giá trên trời?

Airbnb là trang web cho phép mọi người đăng ký cho thuê ngôi nhà của họ. Trước đây,  Ronaldinho cũng đã từng giao giá cho thuê căn biệt thự của mình trong suốt mùa World Cup tại Brazil với mức 15.000 đô la Mỹ/1 ngày (tương đương hơn 326 triệu VNĐ). Và điều bất ngờ là mới đây, căn nhà tại vườn nho của Iniesta chỉ có giá 125 euro/1 đêm (tương đương 3 triệu VNĐ).
Andres Iniesta cho thue nha voi gia 125 euro1 dem hinh anh 2
Andres Iniesta

Tuy nhiên, đó không phải là căn nhà  Iniesta thực sự đang ở. Vậy nên nếu bạn nghĩ rằng sẽ thức dậy và thưởng thức 1 ly rượu vang cùng một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong 20 năm trở lại đây thì có lẽ nó sẽ không  thể có giá 125 euro . Dù vây, không phải ai cũng có thể ngủ trên giường của huyền thoại Iniesta và thậm chí tìm ra những góc mà huyền thoại này đã từng chụp hình. Hẳn đó sẽ là một trải nghiệm mới mẻ với những ai yêu mến và luôn dõi theo Iniesta cũng như dành tình cảm đặc biệt cho đội tuyển Barcelona.
Minh Thu (thethaovietnam)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top