Hậu trường

14:22 14/07/2015
Tay đua Fernando Alonso đang đắm say trong men tình với "người cũ" của Sergio Ramos, nữ phóng viên Lara Alvarez. Cặp đôi trao nhau nụ hôn nồng thắm cho bõ cái sự nhớ nhung vì xa cách.
 
Tranh thủ ngày nghỉ giữa chặng đường đua F1, Fernando Alonso đã lao về gặp người yêu, cô bạn gái xinh đẹp giỏi giang, MC truyền hình Lara Alvarez, người từng có thời gian hẹn hò với trung vệ đội phó Real, Ramos.

Cặp đôi nảy nở tình hình từ hồi đầu năm nhưng thường xuyên phải sống xa nhau bởi công việc. Alonso bận chinh phục đường đua, còn nàng Lara tất vật với những show truyền hình. Suốt 3 tháng qua, cô bận túi bụi cho chương trình Supervivientes, vậy nên khi được gặp lại nhau, cả 2 vỡ oà trong niềm vui.

Họ trao nhau nụ hôn nồng thắm. Chàng thì thốt lên: "Và ta đã có em ở bên... Tự hào về em." Còn nàng nói trong say đắm: "Món quà lớn nhất của em, chính là anh..."

Alonso và Lara được phát hiện tay trong tay trong kỳ nghỉ đón 2015. Kể từ đó cặp đôi không ngần ngại công khai tình cảm ngay chốn đông người.

Tay đua người Tây Ban Nha từng có vợ, nhưng đã ly dị, sau đó cặp chân dài nước Nga, Dasha Kapustina. Tuy nhiên, anh đã lặng lẽ kết thúc mối quan hệ trước khi "về ao nhà", say đắm bên người cũ của Ramos.

VietNamNet

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top