Hậu trường

16:56 22/03/2016
Để đôi mắt sụp mí không mất nhiều thời gian khi trang điểm mà vẫn sở hữu đôi mắt to tròn quyến rũ, bạn nên ghi nhớ 7 mẹo sau.

Thông thường, những cô nàng có mắt sụp mí thường luôn cảm thấy tự ti. Và thực tế, để ngụy trang cho những đôi mắt sụp mí không phải là dễ dàng. Nhưng bạn sẽ vẫn có đôi mắt đẹp khi kẻ Eyeliner cho mắt mà không mất công sức nhiều.

Chỉ nên kẻ Eyeliner mảnh

Nhiều bạn gái ngay cả có kinh nghiệm trang điểm vẫn khăng khăng cho rằng, để che đi khuyết điểm mắt sụp mí thì phải kẻ eyeline dày. Thậm chí nhiều cô nàng còn kẻ Eyeliner dày khoảng vài centimet. Song điều này lại là một sai lầm lớn.

 

Ngược lại, khi kẻ Eyeliner cho mắt sụp mí, bạn chỉ nên kẻ tighttline mỏng mảnh sẽ giúp đôi mắt đẹp hơn, lại che giấu được khuyết điểm.

Kẻ viền mắt bằng bút kẻ mắt dạng gel

Nhiều người có thể dùng chì kẻ mắt, tuy nhiên, bạn nên kẻ viền mắt trong bằng bút kẻ mắt dạng gel. Cách kẻ này sẽ giúp bạn có đôi mắt sâu, quyến rũ một cách tự nhiên.

Để sử dụng bút kẻ mắt dạng gel này, đầu tiên bạn nâng mí mắt lên và dùng viền mắt dạng gel lấp đầy chỗ trống giữa các chân mi. Chỉ cần kẻ nửa đường mí phía ngoài tính từ đuôi mắt. Sau đó, bạn lại kẻ thêm một lớp bên dưới mí cho toàn bộ mắt.

 

Cách kẻ này giúp bạn làm cho lông mi dày, dài mà không cần chuốt mascara. Bạn sẽ thực sự có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần phải eyeline đậm.

Kẻ mắt mèo

Với một đôi mắt sụp mí, bạn nên kẻ mắt mèo. Lý do vì mắt sụp mí không nên tập trung vào phấn mí trên mà thay vào hãy kéo dài góc mắt để đánh lừa người nhìn. Như vậy bạn cũng sẽ khắc phục được nhược điểm.

Để kẻ mắt mèo, bạn bắt đầu kẻ từ phần đuôi mắt trong và kéo viền khắp mí càng dày về cuối đuôi mắt. Sau đó kẻ mắt hếch ra phía ngoài và một phần đuôi ở mắt lộ ra làm mắt trông to tròn và thu hút.

Dặm thêm lớp phấn mắt ở mí dưới

Sau khi kẻ mắt xong, bạn đừng bỏ qua công đoạn dặm thêm 1 chút phấn mắt ở mí dưới để khiến đôi mắt mèo thêm đẹp hoàn hảo hơn.

 

Kẻ xéo đường viền đen ở phần góc ngoài mí mắt dưới

Tiếp đó, để đôi mắt to tròn và ấn tượng hơn, bạn có thể dùng chổi kẻ xéo một đường viền đen ở phần góc ngoài của mí mắt dưới. Sau đó nối với đường viền phía trên mí mắt trên. Đôi mắt mèo sụp mí của bạn sẽ lôi cuốn hơn hẳn.

Nếu bạn sở hữu đôi mắt sụp mí thì bạn không nên trang điểm nổi bật trên khuôn mặt. Chỉ nên makeup trung tính, đặc biệt là mắt. Cụ thể, bạn có thể dùng eyeshadow tối màu, hay sử dụng son hồng tươi.
 

Phunuonline


Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top