Gương mặt

21:02 10/02/2016

Chàng trai trẻ người Đức vừa nhận được giải thưởng dành cho các tay vợt trẻ nằm trong Top 100 của ATP trong năm 2015.

Zverev đã chứng tỏ được tài năng nổi trội trong làng quần vọt thế giới khi mới 18 tuổi. Cậu thiếu niên Alexander Zverev đã được tặng một giải thưởng đặc biệt vào ngày Thứ hai vừa qua tại Rotterdam, ghi nhận thành công ngay trong năm đầu của sự nghiệp của anh khi lọt vào Top 100 trên bảng xếp hạng ATP Emirates năm 2015.
Nhận giải thưởng của mình từ giám đốc điều hành của ATP Tourr, Fernando Sanchez, Zverev nói, "Đây là một dấu mốc có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Để có được giải thưởng này khi mới 18 tuổi là một bước tiến vĩ đại đối với bất kỳ vận động viên tennis chuyên nghiệp nào. Tôi đã chơi tốt trong vài tuần qua. Khi tham sự giải đấu lớn này, tôi cảm thấy thoải mái và đạt được thành tích ngoài mong đợi."

Zverev tại lễ trao giải giành cho tay vợt trẻ xuất sắc nhất năm 2015Zverev được trao giải “Triển vọng” của Emirates ATP sau khi kết thúc mùa giải 2015 với tư cách là tay vợt trẻ nhất lọt vào Top 100. Tay vợt Đức sẽ tham sự giải ABN AMRO World Tennis Tournament với thứ hạng 70 thế giới sau khi lọt vào vòng bán kết tại giải Montpellier vào tuần trước (thua Mathieu). Zverev sẽ mở đầu mùa giải 2016 của mình tại giải ATP World Tour 500 này trên mặt sân cứng trước tay vợt Vasek Pospisil của Canada.

Tennis247

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top