Gương mặt

09:47 06/04/2015

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VTF Nguyễn Quốc Kỳ cho biết VTF sẵn sàng loại bỏ những tay vợt kỳ cựu không tuân theo kỷ luật như Lâm Quang Trí và Đỗ Minh Quân.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VTF Nguyễn Quốc Kỳ (thứ ba từ phải sang) cùng đội tuyển quần vợt nam sau khi giành quyền thăng hạng Davis Cup Ảnh: Ngọc Linh

Hồi giữa tuần qua, trên Facebook cá nhân, Quang Trí và Minh Quân lên tiếng về việc chủ biên tạp chí của VTF can thiệp sâu vào công việc chuyên môn của đội tuyển khi thi đấu tại Malaysia ở Davis Cup.

Ông Kỳ giải thích: “Chúng tôi chấp nhận xây dựng lực lượng từ đầu cho SEA Games 2015 để quần vợt Việt Nam mạnh hơn trong tương lai. Tại Davis Cup, việc không tuân thủ chiến thuật và vô hiệu hóa đội tưởng Trương Quốc Bảo chính là cơ sở để chúng tôi có thể đưa ra án kỷ luật cho các tay vợt này. Sự việc đã được báo cáo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn xử lý. VTF sẽ chờ kết luận từ tổng cục rồi mới ra hình thức xử phạt, có thể là cấm thi đấu đối với Quang Trí và Minh Quân”.

Trong khi đó, VĐV Lâm Quang Trí khẳng định: “Ông Nguyễn Quốc Kỳ không thể can thiệp sâu vào chuyên môn của đội tuyển. Tôi rất ngạc nhiên với phát biểu của ông Kỳ trên các phương tiện truyền thông về chúng tôi. Bản thân tôi khi tố cáo những việc không hay trong nội bộ đội tuyển là vì cái chung của quần vợt Việt Nam. Còn việc vô hiệu hóa đội trưởng, ngay trước giờ lên đường, toàn đội đã bàn bạc cụ thể ai có thể thay đội trưởng Bảo trong các trận quan trọng để có được hiệu quả”.

Quang Trí cho biết hiện các tay vợt từng lên tuyển đang vận động để đưa đơn lên Tổng cục TDTT phản đối cách điều hành của ông Nguyễn Quốc Kỳ.

NLD.com.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top