Gương mặt

15:37 07/01/2015

2015-01-07 153516

Trước khi đến với Qatar Open, Nadal từng nhận trận thua đậm nhất trước Murray tại Mubadala và đó có vẻ như là điềm báo về một khởi đầu tệ hại. Thật vậy, dù chỉ phải chạm trán tay vợt hạng 127 thế giới Berrer tại vòng 1 nhưng rốt cuộc Nadal để thua 1-2 (6-1, 3-6, 4-6) trong trận đấu mà anh thắng cách biệt 6-1 trong ván đầu.

Cũng phải công nhận là ở trận đấu này Berrer đã chơi quá tốt và lỳ lợm trước tay vợt số 3 thế giới. Ngôi sao người Đức với quyết tâm tạo nên cú sốc đã liên tục đẩy Nadal vào thế khó và cứu thành công 3 break-point ở game cuối cùng trước khi thắng 6-4 và chính thức tiễn Rafa rời cuộc chơi.

Phát biểu sau trận Nadal cho biết: "Berrer đã chơi tốt trong trận này. Trong khi tôi chơi với tâm lý căng cứng hơn bình thường. Trước trận đấu tôi nghĩ rằng một vài thắng lợi sẽ tạo đà tâm lý cho mùa giải mới và có thể điều đó khiến tôi căng cứng".

"Set 1 diễn ra rất tốt khi tôi có nhiều điểm winner. Những pha dứt điểm thuận cũng không mắc nhiều lỗi nhưng đáng tiếc là điều đó không tái diễn ở hai set sau. Tôi không chơi đã lâu nên việc lấy lại cảm giác thi đấu không phải là chuyện ngày một ngày hai. Sự trở lại bao giờ cũng khó khăn và tôi không phải trường hợp ngoại lệ", Rafa cho biết thêm.

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top