Gương mặt

14:11 22/12/2014

2014-12-22 140346

Những danh hiệu Grand Slam và các giải đấu lớn giúp Maria Sharapova tạo dựng tên tuổi trong làng quần vợt. Có tài thôi không nói, tay vợt người Nga còn được trời phú cho thân hình hấp dẫn với gương mặt khả ái. Nhờ đó, thu nhập của "búp bê Nga" cũng tăng vọt đáng kể nhờ các bản hợp đồng tài trợ của nhiều thương hiệu tiếng tăm.

Nhưng Maria Shapova còn được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân thành đạt. Sau khi thắng lớn từ thương hiệu kẹo Sugarpova, "búp bê Nga" giờ đây chuyển hướng làm ăn sang một lĩnh vực khác. Chia sẻ với báo chí, Sharapova cho biết đang hợp tác với công ty dọn dẹp vệ sinh The Stinky Bog để ra mắt dòng sản phẩm lau chùi nhà vệ sinh mới, tên Toiletpova.

Theo đó, Masha muốn sản phẩm này có thể tẩy trùng và xoá bay tất cả các vết bẩn bám trên nhà vệ sinh. Với Sharapova, nguyên nhân khiến cô thích thú với dự án mới là do thú vui rất độc đáo... khi thích lau chùi nhà vệ sinh.

Trong thời gian tới, ngôi sao người Nga sẽ quảng bá rộng rãi sản phẩm này ở các giải đấu lớn, cũng như thực hiện một số chiến dịch marketing cho Toiletpova.

Thiên Yết - Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top