Gương mặt

11:17 03/04/2015
Navarro nổi danh với những cú trái 1 tay điệu nghệ. Ảnh: Internet

Giữa một "rừng" sao tên tuổi tại Miami năm nay như Serene, Sharapova hay Halep, ít ai nghĩ là Navarro lại có thể tiến sâu đến như vậy. Màn trình diễn chói sáng mới đây nhất giúp Navarro lần đầu tiên chơi một trận chung kết cấp độ Premier Mandatory.

Cụ thể, cô gái chỉ cao cú 1m62 này đánh bại đồng nghiệp người Đức cao tới tận 1m80 Andrea Petkovic với cùng tỉ số 6-3 trong hai ván. Đây là trận đấu mà Navarro không chỉ hạn chế số lỗi tự đánh hỏng tốt hơn, mà còn cho thấy sự chắc chắn và ổn định ở khâu tấn công lẫn những tình huống phòng ngự bền bỉ cuối sân.

Bất kể đối thủ ở chung kết của Navarro có là Serena hay Halep, thì cô gái người Tây Ban Nha gần như chắc chắn sẽ có tên trong top 5 tay vợt hàng đầu thế giới khi Miami khép lại. Navarro dường như đang đi đúng con đường của các bậc tiền bối đồng hương như Arantxa Sanchez-Vicario và Conchita Martinez từng đi.

Thứ hạng tốt nhất mà Navarro từng đạt được là hạng 12 thế giới, cũng là vị trí hiện tại mà cô đang nắm giữ. Dù vậy với việc có tên trong top 5, thậm chí là top 4 tay vợt hàng đầu sẽ giúp Halep có quyền mơ cao hơn tại các Grand Slam danh giá.

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top