Gương mặt

07:00 22/08/2015
HLV Christian Brydniak cho biết Lý Hoàng Nam đã tìm được người đánh cặp cùng tại giải trẻ Mỹ mở rộng 2015 (US Open 2015).
Đang đứng vị trí 12 trên bảng xếp hạng trẻ thế giới, Lý Hoàng Nam được đặc cách vào thẳng vòng chính thức giải trẻ Mỹ Mở rộng và đang tạm thời là hạt giống số 12 của giải. Cùng với việc tham gia thi đấu nội dung đơn nam, Lý Hoàng Nam dự kiến cũng tham gia thi đấu nội dung đôi nam tại giải này. Tuy nhiên, tay vợt số 1 Việt Nam sẽ phải tìm bạn đánh cặp mới khi Sumit Nagal (Ấn Độ) không tham dự giải đấu này.

Ly Hoang Nam tim duoc ban danh cap moi tai US Open 2015 hinh anh
Lý Hoàng Nam sẽ có bạn đánh cặp mới ở giải trẻ US Open 2015
Tại giải trẻ Wimbledon mới đây, Hoàng Nam và Sumit Nagal (Ấn Độ) thi đấu rất ăn ý và đã giành chức vô địch nội dung đôi nam. Trao đổi với báo chí, HLV Christian Brydniak cho biết sau qua trình tìm hiểu và liên hệ, Lý Hoàng Nam đã tìm được đối tác mới là tay vợt người Nhật Bản Akira Santillan, tay vợt đang xếp hạng 645 ATP (hạng 5 trẻ thế giới).

Akira Santillan không phải là người xa lạ với Lý Hoàng Nam. Tay vợt người Nhật cùng với Opelka chính là bại tướng của Lý Hoàng Nam trong trận chung kết đôi nam trẻ Wimbledon hồi tháng 7 vừa qua.

HLV Christian Brydniak nhấn mạnh “Akira và Nam chưa bao giờ thi đấu cặp với nhau nhưng đã gặp nhau rất nhiều lần ở các giải đấu trước đó. Tôi tin rằng cả 2 sẽ kết hợp tốt với nhau. Akira Santillan là một tay vợt giỏi. Tôi hy vọng bộ đôi này sẽ vô địch giải Mỹ mở rộng”.

Với các fan hâm mộ làng banh nỉ Việt Nam cũng hy vọng sự kết hợp này sẽ tiếp tục tạo nên bất ngờ ở giải trẻ Mỹ mở rộng 2015. Đây cũng là giải Grand Slam trẻ cuối cùng trong năm và cũng là cuối cùng của Lý Hoàng Nam. Từ năm sau, tay vợt người Tây Ninh sẽ bước vào thi đấu ở hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp.
Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top