Gương mặt

10:19 16/12/2014

2014-12-16 095837

Từng xếp ở ngôi số một thế giới, từng giành Grand Slam, nhưng kể từ sau chức vô địch Roland Garros 2008, phong độ của Ana Ivanovic sa sút liên tục, cô thay HLV nhiều lần, nhưng vẫn không thể tìm lại ánh hào quang.

Tuy nhiên sự trở lại đầy mạnh mẽ của Ana Ivanovic năm 2014 với việc kết thúc mùa giải với vị trí đầy ấn tượng với hạng 5 thế giới. Đây là một bước đệm để Ana Ivanovic quyết tâm chinh phục các danh hiệu ở mua giải tới.

Nói với The Sport Review, cô chia sẻ: "Tôi sử dụng nhiều lối chơi khác nhau ở mùa giải năm nay hơn. Việc lên lưới cũng diễn ra thường xuyên. Tôi thích cách xây dựng trận đấu của mình. Tôi từng giành vị trí số 1 thế giới trước đây và muốn điều đó lặp lại. Hiện tại, tôi đang tập luyện chăm chỉ, và dĩ nhiên, giành các danh hiệu Grand Slam là giấc mơ của bản thân".

Ivanovic rất hài lòng với những gì mình đạt được trong năm 2014 và cũng theo Ana Ivanovic chia sẻ làng banh nỉ dành cho nữ đã thay đổi rất nhiều trong thời gian qua. Theo đó, tính cạnh tranh được nâng tầm, các trận đấu trở nên khốc liệt hơn.

"Có được nhiều hơn nữa những thành công ở các giải Grand Slam chắc chắn là mục tiêu chính của tôi trong năm 2015. Việc kết thúc mùa 2014 với vị trí thứ 5 là một thành công, nhưng tôi lại không có được kết quả tốt ở các giải Grand Slam. Với bản thân, điều trở thành động lực của mình chính là đánh bại được Serena Williams và Maria Sharapova trong thời gian qua.

Đó là bước đệm để tôi thi đấu ổn định hơn ở những giải Grand Slam. Tôi thật sự tin rằng mình có thể chinh phục được những danh hiệu lớn và Grand Slam vào năm sau".Ana Ivanovic nói thêm.

Gia An (thể thao việt nam)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top