Golf

09:45 02/03/2018
Trước giải đấu Faldo Series Asia Grand Final lần thứ 12 diễn ra, Sir Nick Faldo ca ngợi về sự phát triển của sân golf tại Laguna Lăng Cô – thiết kế đầu tay của ông tại Việt Nam và của golf Việt Nam nói chung.
Sir Nick Faldo trải nghiệm sự thay đổi của hố 10
Faldo Series Asia Grand Final được tổ chức tại sân Championship, nằm trong quần thể khu resort 5 sao cao cấp Laguna Lăng Cô.


“Những thành quả mà Laguna Lăng Cô đạt được đã tạo ra những hiệu ứng đáng kinh ngạc. Bằng đam mề của mình chúng tôi đã tạo nên 1 sân golf biểu tượng tọa lạc tại địa điểm độc nhất của Việt Nam. Tôi tự hào khi tổ chức giải đấu của mình tại nơi đây.” Sir Nick Faldo nói.
Sir Nick Faldo looks on as competitors prepare for The 12th Faldo Series Asia Grand Final around the stunning Laguna Lanco
Sir Nick Faldo quan sát golfer luyện tập trước The 12th Faldo Series Asia Grand Final
Ông cũng nói về sự phát triển golf ở Việt Nam hiện nay: “Việt Nam đem đến 1 trải nghiệm golf thú vị nhất trên thế giới. Những sân golf nơi đây đem đến hương vị của golf trong thời kỳ hưng thịnh ở những quốc gia phát triển.”

Dưới sự điều hành của Banyan Tree Group, Laguna Lăng Cô đã trở thành 1 trong những điểm đến bậc nhất thế giới. Khu khách sạn Angsana và Banyan Tree, cũng như Laguna Park rất thuận tiện để di chuyển tới sân golf. Bên cạnh đó, những bãi biển nguyên sơ, spa, khu giải trí cũng là yếu tố vô cùng thu hút khách du lịch.
Championship Course – Laguna Lăng Cô
The Faldo Series sẽ thi đấu với độ dài 7101 yard, par 71. Những tay golf trẻ đến từ hơn 20 quốc gia sẽ cùng tham gia tranh tại. Về phía Việt Nam, sẽ có 5 golfer tham dự: Hanako Kawasaki, Nguyễn Hùng Dũng, Joung Sun Mi, Trần Lam và Nguyễn Vũ Quốc Anh

Hà Phan (vietnamgolfmagazine)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top