Golf

14:04 10/10/2019
Sáng 10/10, giải FLCHomes Tournament 2019 - The Home of Golf chính thức bước vào ngày thi đấu đầu tiên tại sân FLC Golf Links Sam Son (Thanh Hóa).
 
Giải FLCHomes Tournament 2019 - The Home of Golf diễn ra từ 10 đến 13/10/2019, đây là giải đấu đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 18 của tập đoàn FLC, đồng thời ghi đấu sự ra mắt của hàng loạt dự án bất động sản trên khắp cả nước của FLCHomes (Công ty thành viên trong lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn FLC). Ngay trong lần đầu tiên được tổ chức, FLCHomes Tournament 2019 có khoảng 1200 golfers trong nước và quốc tế đăng ký tham dự.
Khoi tranh giai FLCHomes Tournament 2019 - The Home of Golf hinh anh
Ông Nguyễn Hoài Sơn - Phó TGĐ FLCHomes phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Hoài Sơn, Phó TGĐ FLCHomes, đại diện BTC giải chia sẻ: “FLCHomes Tournament 2019 là giải đấu đầu tiên FLCHomes và FLC Biscom phối hợp tổ chức với mong muốn tìm kiếm và phát huy những tài năng trẻ, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành golf Việt Nam. Với FLCHomes Tournament 2019, FLCHomes cam kết sẽ đồng hành và hối trợ tối đa trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, đưa giải đấu đi đến thành công và làm tiền đề cho những giải golf được tổ chức thường niên trong thời gian tới.”
 
Giải đấu sở hữu cơ cấu giải thưởng vô cùng lớn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng. Đặc biệt, với giải Hole in One, golfer có cơ hội “ẵm” giải thưởng khủng gồm: 4 căn biệt thự The Kanal Town, 4 xe Volvo X60, cùng nhiều phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ như Tập đoàn FLC, FLC Biscom, Hãng hàng không Bamboo Airways, Seilar, Benlenga, BV Hà Thành, Golden Gift, Công ty Lam Sơn, Nha Khoa Smile Beauty, Trueskin, Bắc Sơn Enrich, Barishidi.
Khoi tranh giai FLCHomes Tournament 2019 - The Home of Golf hinh anh 2
Golfer thi đấu trên sân FLC Golf Links Sam Son
Ngay sau lễ khai mạc, các golfer đã bước vào vòng tranh tài đầu tiên tại FLC Golf Links Sam Son – một trong những sân golf hàng đầu Việt Nam.
 
FLCHomes là thương hiệu phát triển và phân phối Bất động sản của Tập đoàn FLC với bốn sản phẩm đầu tư, phát triển cốt lõi là FLC Beach & Golf Resort (Bất động sản nghỉ dưỡng & sân golf); FLC Residences (Khu đô thị phức hợp cao cấp); FLC Retail & Office (Bất động sản thương mại, văn phòng & mặt bằng bán lẻ) và FLC Green Eco (Bất động sản xanh).
 
Hoàng Anh - thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top