Golf

14:50 11/05/2019
Trưa 11-5, giải Golf FLC Ha Noi Junior Golf tuor 2019  lần thứ 2 đã chính thức khai mạc tại sân Golf FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Giải đấu do Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội phối hợp với tâp đoàn FLC tổ chức  nhằm tạo cơ hội cọ xát cho các Golfer trẻ đồng thời là dịp để giới chuyên môn nhhững tay golf trẻ bổ sung cho đội tuyển Golf Hà Nội.
 
Do thời gian diễn ra giải trùng với lịch thi học kỳ của các trường nên số lượng VĐV tham dự giải lần này ít hơn so với các giải trước với sự góp mặt của hơn 20 Golfer  thuộc các lứa tuổi từ 6 đến 18. Hầu hết các VĐV này đều thuộc CLB Golf Hà Nội. Được biết, trong số này có 2 tay golf  mới 7 tuổi là Nguyễn Bảo Phát và Nguyễn Quang Đại và theo chia sẻ của giới chuyên môn, mặc dù cả 2 còn khá nhỏ tuổi những hai bé đã tham dự khá nhiều giải đấu và trình độ chuyên môn khá tốt. Ngoài ra những tên tuổi để lại dấu ấn lần thứ nhất 2019 như Đoàn Uy, Nguyễn Thu Ngân, Đặng Lê Huy… đều góp mặt tại giải.

Giải golf Hà Nội Junior Golf Tour 2019 được trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội tổ chức gồm 7 giải diễn ra trên sân tại Sầm Sơn - Thanh Hoá và Hạ Long - Quảng Ninh. Các VĐV tuổi từ 6-18 thi đấu với thể thức đấu gậy. 5 VĐV đứng đầu bảng được cộng từ 2-10 điểm để xét tổng điểm cuối mùa giải, sau đó tuyển các VĐV có thành tích tốt vào đội golf trẻ Hà Nội.

Hệ thống giải nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các golfer trẻ trong cả nước, và làm tiền đề cho sự phát triển của phong trào golf Việt Nam. Thông qua hệ thống giải đấu này, nhiều golfer trẻ tiềm năng đã được phát hiện, trở thành các golfer xuất sắc hàng đầu Việt Nam như Thảo My, Nhất Long, Khuê Minh...

Giải sẽ kết thúc ngày mai 12/5.

Mỹ Hạnh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top