Golf

10:05 02/12/2019
Ở ngày thi đấu chính thức cuối cùng của giải golf Bamboo Airways 18 Tournament (1/12), các golfer tiếp tục mang đến những trận tranh tài đầy hấp dẫn và bất ngờ trên sân FLC Golf Link Sam Son.
 
Sau một tuần tranh tài, golfer Nguyễn Văn Tám Handicap 4, thi đấu ở bảng A với thành tích 72 gậy đã bất ngờ vượt qua chuỗi thành tích 6 ngày dẫn đầu bảng xếp hạng Best Gross của golfer Yang Zhi Kia để nâng cúp vô địch Bamboo Airways 18 Tournament – Giải golf có ý nghĩa đặc biệt chào mừng sinh nhật tuổi 18 của Tập đoàn FLC.
Golfer Nguyen Van Tam vo dich giai Bamboo Airways 18 Tournament hinh anh
Golfer Nguyễn Văn Tám vô địch Bamboo Airways 18 Tournament với thành tích 72 gậy
Với thành tích xuất sắc Nhà vô địch đã nhận được phần thưởng gồm: Thẻ hội viên 3 năm sân FLC Golf Links Sam Son, 1 năm bay miễn phí nội địa của Hãng hàng không Bamboo Airways, phần quà đến từ nhà tài trợ Balenga, Nason Golf,...
 
Cũng tại ngày thi đấu chính thức cuối cùng, liên tiếp các điểm Eagle đã được ghi. Trong đó, golfer Lê Xuân Thắng đạt Eagle tại hố 15 Par 5 và Đặng Tuấn Anh tại hố 6 Par 4. Cùng với việc vinh danh nhà vô địch, BTC đã trao 6 giải Kỹ thuật, 12 giải Nhất, Nhì, Ba ở bốn bảng cho các golfer xuất sắc nhất.
 
Trước đó vào ngày 29/11, BTC giải đấu Bamboo Airways 18 Tournament đã tổ chức buổi “Lễ trao giải HIO” cho golfer Trần Huy Cương. Tham dự sư kiện có sự hiện diện của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC; cùng đại diện các đơn vị Tài trợ như công ty CP dịch vụ Hàng không Sen Vàng và công ty CP Nason Việt Nam. Tại đây, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC đã trao phần thưởng HIO với trị giá kỷ lục gần 10 tỷ đồng cho golfer Trần Huy Cương - người đã lập thành tích HIO tại hố 11 từ khoảng cách 161 yards ngay sau lễ khai mạc giải đấu Bamboo Airways 18 Tournament trong ngày 25/11.
Golfer Nguyen Van Tam vo dich giai Bamboo Airways 18 Tournament hinh anh 2
BTC giải đấu Bamboo Airways 18 Tournament đã tổ chức buổi Lễ trao giải HIO cho golfer Trần Huy Cương.
Cụ thể giải thưởng bao gồm: 04 chiếc xe Mercedes C200, 500 triệu tiền mặt từ nhà tài trợ Sen Vàng, voucher khám chữa bệnh 200 triệu đồng của Bệnh viện Hà Thành, vé bay 01 năm hạng Eco các chặng nội địa do Bamboo Airways khai thác, 01 bộ gậy của Nason Golf cùng nhiều phần quà giá trị khác.
 
Mặc dù đã khép lại 7 ngày thi đấu chính thức, các golf thủ vẫn còn cơ hội "săn" giải thưởng Hole in One trị giá 10 tỷ đồng, phần thưởng 01 xe Mercedes khi ghi Eagle  hố 18 và Albatross hố 13 ở 3 ngày thi đấu mở rộng của giải từ 2/12 đến hết 4/12.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top