Golf

06:58 28/04/2018
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã đoạt ngôi vô địch FLC AMD Golf Tournament 2018 với tổng số 73 gậy. Buổi lễ tổng kết và bế mạc giải đã diễn ra vào tối ngày 27/4/2018,  tại sân FLC Sam Son Golf Links.
 
Ở giải đấu năm nay, cuộc cạnh tranh giành chức vô địch diễn ra hấp dẫn và kịch tính giữa hai golfer Nguyễn Minh Tuấn và Lê Hùng Nam. Bởi đã có những thời điểm chức vô địch gần như đã chắc chắn thuộc về golfer Lê Hùng Nam với số gậy là 73. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 30 phút thi đấu cuối cùng, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã có cú bứt phá ngoạn mục với cú birdie ở hố số 8. Kịch tính xảy ra cao trào nhất khi ngay sau đó golfer này dính bẫy nước tại hố số 9. Anh quyết định đưa bóng về điểm cắt nước để tiếp tục thi đấu thay vì cứu bóng qua rừng phi lao. Với tâm lý vững vàng và kỹ thuật chính xác, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã xuất sắc giành được giải Best Gross  của FLC AMD Golf Tournament 2018  với tổng số gậy73, countback thắng golfer Lê Hùng Nam.
Golfer Nguyen Minh Tuan vo dich giai FLC AMD Golf Tournament 2018 hinh anh
Golfer Nguyễn Minh Tuấn vô địch giải FLC AMD Golf Tournament 2018
Trao đổi với báo chí trong nước sau khi giành chức vô địch giải FLC AMD Golf Tournament 2018, golfer Nguyễn Minh Tuấn cho biết: “Khi đánh diver vào bẫy nước lúc đó tâm lý của tôi cũng khá run và hồi hộp. Tuy nhiên, ngay sau đó tôi đã tự trấn tĩnh bản thần vì kết quả của mình hiện tại đang rất tốt và cũng đang có chút lợi thế trước anh Lê Hùng Nam. Xin cám ơn Ban tổ chức FLC AMD và FLC Biscom đã tạo một sân chơi tuyệt vời cho các golf thủ. Hôm nay là một ngày đầy may mắn của tôi.”
Golfer Nguyen Minh Tuan vo dich giai FLC AMD Golf Tournament 2018 hinh anh 2
FLC AMD Golf Tournament 2018 để lại nhiều dấu ấn với những golfer tham dự giải đấu
Ngoài Best Gross, ở các giải thưởng quan trọng khác, FLC AMD Golf Tournament 2018 ghi nhận 4 golfer đạt được các giải Eagle là các golfer: Nguyễn Quang Hiệp, Nguyễn Thanh Hưng, Nguyễn Vũ Quốc Anh và Cao Thanh An. Các golfer khác tại FLC AMD Golf Tournament 2018 đã nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ các giải kĩ thuật, nhất – nhì – ba các bảng cũng như phần bốc thăm may mắn.
Golfer Nguyen Minh Tuan vo dich giai FLC AMD Golf Tournament 2018 hinh anh 3
Nhiều golfer nữ tham dự giải FLC AMD Golf Tournament 2018
Giải FLC AMD Golf Tournament 2018 có sự tham gia của 1200 golfer ở nhiều độ tuổi, quốc tịch nhưng qua 3 ngày thi đấu vận may vẫn chưa mỉm cười với golfer nào khi không có ai giành được HIO với những phần thưởng lên tới hàng tỷ đồng.
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top