Golf

09:51 12/03/2018
Sau 4 ngày tranh tài, giải FLC Faros Golf Tournament 2018 kết thúc với chức vô địch thuộc về golfer người Nhật Bản, TOMOYOSHI MAKOTO với tổng số gậy là  69. Giải đấu này cũng tạo nên kỷ lục về số golfer đoạt giải Eagle.
 
Giải FLC Faros Golf Tournament 2018 diễn ra từ 8-11/3 tại sân FLC Hạ Long Golf Club (Quảng Ninh). Giải đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong hệ thống các golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức khi thu hút 1400 golfer tham dự. Đây là một con số kỉ lục khiến giới chuyên môn, truyền thông lẫn làng golf Việt Nam bất ngờ.
Golfer nguoi Nhat vo dich va 15 giai Eagle duoc trao tai FLC Faros Golf Tournament 2018 hinh anh
BTC đã tiến hành quyên góp để thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.
Trong số những golfer tham dự FLC Faros Golf Tournament 2018, có nhiều golfer đến từ các quốc gia trong khu vực như Hàn Quốc, Lào, Nhật Bản,… Điều này đã cho thấy sức hút vượt trội cũng uy tín, danh tiếng mang tầm quốc tế của FLC Faros Golf Tournament 2018 nói riêng cũng như các giải golf do Công ty cổ phần đầu tư và quản lí Du thuyền và Sân golf FLC Biscom tổ chức nói chung.
Golfer nguoi Nhat vo dich va 15 giai Eagle duoc trao tai FLC Faros Golf Tournament 2018 hinh anh 2
Nam golfer TOMOYOSHI/MAKOTO đến từ Nhật Bản giành được Best Gross với tổng số 69 gậy.
Sau 4 ngày thi đấu, BTC giải đã tìm ra được nhà vô địch (Best Gross) là nam golfer TOMOYOSHI MAKOTO với tổng số gậy là  69. Nhà vô địch FLC Faros Golf Tournament 2018 nhận được 1 cúp lưu niệm, 1 thẻ Hội viên 03 năm của sân golf FLC Hạ Long Golf Club, 1 voucher nghỉ dưỡng trị giá 50 tr,.. và nhiều phần quà khác từ các nhà tài trợ.
 
Như vậy, tiếp tục một golfer nước ngoài nữa đoạt được Best Gross của các giải golf do Tập đoàn FLC tổ chức. Trước đó, người vô địch giải FLC Championship 2018 là 1 golfer người Lào, còn người vô địch giải FLC Ladies Cup 2018 là một nữ golfer Hàn Quốc.
Golfer nguoi Nhat vo dich va 15 giai Eagle duoc trao tai FLC Faros Golf Tournament 2018 hinh anh 3
FLC Faros Golf Tournament 2018 đạt kỉ lục số lượng giải Eagle với 15 giải, trong đó có nhiều buổi đánh có đến 4,5 golfer nhận được Eagle.
Không chỉ đạt kỉ lục về số lượng golfer tham dự, FLC Faros Golf Tournament 2018 còn đánh dấu một kỉ lục vô tiền khoáng hậu khác khi có tới 15 giải Eagle được ghi nhận. Trong đó, có buổi đánh ghi nhận tới 5 golfers cùng giành được giải Eagle. Với mỗi golfer giành được giải Eagle, BTC có nhiều phần quà như Gói nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Golf & Resort trị giá 50 triệu đồng, Voucher Golf miễn phí Green fee sân Hạ Long (10 Voucher Weekday và 10 Voucher Weekend),…
 
Cũng tại giải FLC Faros Golf Tournament 2018, BTC đã tiến hành quyên góp để thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh. 
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top