Golf

14:37 14/10/2019
Với thành tích 68 gậy, golfer Đỗ Anh Đức đã trở thành nhà vô địch của giải FLCHomes Tournament 2019 - The Home of Golf do FLCHomes và FLC Biscom phối hợp tổ chức.
Khởi tranh giải FLCHomes Tournament 2019 - The Home of Golf
Sáng 10/10, giải FLCHomes Tournament 2019 - The Home of Golf chính thức bước vào ngày thi đấu đầu tiên tại sân FLC Golf Links Sam Son (Thanh Hóa).
FLCHomes Tournament 2019 là giải đấu đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 18 của tập đoàn FLC, đồng thời ghi đấu sự ra mắt của hàng loạt dự án bất động sản trên khắp cả nước của FLCHomes (Công ty thành viên trong lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn FLC). Ngay trong lần đầu tiên được tổ chức, FLCHomes Tournament 2019 đã tạo nên sức hút lớn khi có khoảng 1200 golfers trong nước và quốc tế đăng ký tham dự.
Golfer Do Anh Duc gianh chuc vo dich FLCHomes Tournament 2019 hinh anh
Golfer Đỗ Anh Đức đã trở thành nhà vô địch của giải FLCHomes Tournament 2019
Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, giải FLCHomes Tournament 2019 - The Home of Golf do FLCHomes và FLC Biscom phối hợp tổ chức tại sân FLC Golf Links Sam Son đã kết thúc chiều ngày 13/10. Phát biểu trong buổi lễ bế mạc giải đấu, đại diện của BTC giải đánh giá hơn 1.200 golfer đã mang đến những cuộc tranh tài kịch tính trong 4 ngày thi đấu của giải. BTC cũng hy vọng giải thưởng Hole In One sẽ tìm được chủ nhân ở những lần tổ chức tiếp theo.
 
Xuất sắc vượt qua hơn 1.200 đối thủ, golfer Đỗ Anh Đức đã trở thành nhà vô địch FLCHomes Tournament 2019 và là chủ nhân của chiếc cup Best Gross danh giá. Ban tổ chức đã tổ chức Lễ vinh danh nhà vô địch FLCHomes Tournament 2019 tại Hà Nội trong sáng 14/10. Trước đó, trong tối 13/10, Ban tổ chức cũng vinh danh các golfer đã đạt các giải Kĩ thuật, giải Nhất, Nhì, Ba các bảng A,B,C và bảng đấu của nữ.  
Golfer Do Anh Duc gianh chuc vo dich FLCHomes Tournament 2019 hinh anh 2
BTC trao các giải thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao tại giải
FLCHomes là thương hiệu phát triển và phân phối Bất động sản của Tập đoàn FLC với bốn sản phẩm đầu tư, phát triển cốt lõi là FLC Beach & Golf Resort (Bất động sản nghỉ dưỡng & sân golf); FLC Residences (Khu đô thị phức hợp cao cấp); FLC Retail & Office (Bất động sản thương mại, văn phòng & mặt bằng bán lẻ) và FLC Green Eco (Bất động sản xanh).
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top