Golf

21:05 18/06/2019
Ngày 22/6/2019, giải golf hữu nghị lớn nhất trong các cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài – Vietnam & Friends Tournament 2019 sẽ chính thức khởi tranh trong không khí vô cùng sôi động và hào hứng tại sân Links National, Moscow, LB Nga, với sự quy tụ của gần 200 golfer Việt Nam, Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ và châu  Âu.
 
Giải golf được dự báo khởi tranh trong điều kiện thời tiết thuận lợi cùng công tác tổ chức đầy chuyên nghiệp của Ban Tổ chức. Các gôn thủ hiện đang rất hào hứng chinh phục tuyệt tác sân golf  thuộc top các sân golf của nước Nga.
 
Chia sẻ về sự kiện lần này, ông Phan Tuấn Khanh – Phó Chủ tịch VietGolfRus chia sẻ: “Với mục tiêu tạo ra một sân chơi quy mô, uy tín dành cho các golfer, tăng cường quan hệ với các gôn thủ ở nước sở tại cũng như châu Âu, giải đấu được nâng tầm cả về quy mô cũng như chất lượng. Giải đấu còn ấn tượng bởi số lượng các gôn thủ người Nga, các nhà ngoại giao Nga và các doanh nhân Nga tham gia.
 
Chúng tôi hy vọng rằng, giải đấu sẽ là cơ hội để chúng ta – những người yêu mến golf từ khắp mọi miền đất nước Nga hùng vĩ và thế giới cùng giao lưu, học hỏi, xây dựng và thắt chặt các mối quan hệ tốt đẹp.”  Cũng theo đại diện Ban Tổ chức, giải đấu quy tụ rất nhiều golfer đẳng cấp người Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ, … hiện sinh sống tại Nga. Sự xuất hiện này càng làm cho tính cạnh tranh của giải đấu thêm phần hấp dẫn.
 
Giải đấu năm nay được chia thành 05 bảng, trong đó có 03 bảng dành cho nam và 02 bảng dành cho nữ. Thi đấu theo phương thức tính điểm đấu gậy trực tiếp và các giải kỹ thuật.
 
Giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao trong năm chéo hướng đến kỷ niệm 70 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị hai nước, đối ngoại nhân dân hai nước ngày càng phát triển tốt đẹp.
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top