Golf

18:38 04/03/2020
Các golfer Việt Nam có cơ hội săn 16 xe sang cùng nhiều giải thưởng lớn tại FLC GAB Tournament 2020 diễn ra từ 26-29/3/2020 tới đây.

FLC GAB Tournament 2020 là hoạt động chào mừng sự kiện Công ty CP Đầu tư Khai khoáng và Quản lý Tài sản FLC (viết tắt: FLC GAB) thông qua chủ trương hợp tác đầu tư với Tập đoàn FLC trong việc phát triển Dự án Khu đô thị Du lịch sinh thái FLC Quy Nhơn tại Khu kinh tế Nhơn Hội (Quy Nhơn, Bình Định).
BTC cho biết giải đấu hứa hẹn có sự tham dự của 1.000 golfer trong nước

Giải đấu do FLC GAB phối hợp cùng FLC Biscom tổ chức tại sân golf FLC Golf Links Quy Nhon, dự kiến quy tụ hơn 1.000 golfer trong nước tham dự.

FLC GAB Tournament 2020 có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng, bao gồm: 16 Xe hơi hạng sang và Thẻ golf 35 năm các sân của Tập đoàn FLC cho giải thưởng Hole in One (HIO)….

Bên cạnh các giải Vô địch, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, Ban tổ chức FLC GAB Tournament 2020 sẽ trao nhiều giải kỹ dành cho các golfer nghiệp dư tham gia tranh tài tại 4 bảng thi đấu chia theo Handicap: Bảng A (từ 0 - 15); Bảng B (16 - 25); Bảng C (26 trở lên); và giải Best Gross sẽ dành cho golfer có điểm gross thấp nhất, tính chung cho 04 ngày thi đấu.

Không chỉ gây chú ý ở cơ cấu giải thưởng, FLC GAB Tournament 2020 còn thu hút các golfer nhờ địa điểm tổ chức - sân FLC Golf Links Quy Nhon, nơi được mệnh danh là một trong những sân golf đẹp nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và được coi là một tuyệt tác bên bờ biển Đông.

FLC Golf Links Quy Nhon nằm trong quần thể nghỉ dưỡng giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn, từ khi đi vào hoạt động đến nay đã trở thành lựa chọn hàng đầu của giới mê golf Việt nhờ vị trí đắc địa bên bãi biển nên thơ Nhơn Lý và sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp của “nơi đón bình minh đẹp nhất Việt Nam” Eo Gió.

Được thiết kế trên những đồi cát lớn bên cạnh rừng thông xanh rì rào nên mỗi hố golf tại FLC Golf Links Quy Nhon đều được coi là một kiệt tác mà bất cứ golfer nào cũng muốn chinh phục.

Quang Huy
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top