Golf

16:09 09/08/2018
Từ ngày 11 đến 12-8, Giải golf FLC Hanoi Junior Golf Tour 2018 sẽ được tổ chức tại FLC Sam Son Golf Links (Thanh Hóa) với sự góp mặt của hơn 50 golf thủ dưới 18 tuổi thuộc Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc.
 
Đây là giải đấu thứ 2 trong nằm hệ thống các giải đấu thuộc FLC Hanoi Junior Golf Tour 2018được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 12/2018. Giải đấu đầu tiên đầu tiên đã được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 3/6/2018 tại FLC Sam Son Golf Links, golfer Nguyễn Đặng Minh đạt giải nhất Hạng U18 và golfer Nguyễn Anh Minh đạt giải nhất Hạng U13.
50 golfer nhi chuan bi tham du FLC Hanoi Junior Golf Tour 2018 hinh anh
Các golfer nhí tham dự FLC Hanoi Junior Golf Tour 2018 – giải đầu tiên được tổ chức tại FLC Sam Son Golf Links tháng 6/2018.
FLC Hanoi Junior Golf Tour là giải đấu chia bảng dựa theo độ tuổi và giới tính, thi đấu theo thể thức tính gậy (stroke play), tranh Huy chương vàng, Huy chương bạc, Huy chương đồng của từng nội dung. Ngoài ra, 5 vận động viên đứng đầu bảng (nam và nữ) sẽ được cộng điểm lần lượt theo thứ hạng: Nhất - 10 điểm; Nhì - 8 điểm; Ba - 6 điểm; Tư - 4 điểm; Năm - 2 điểm. 
 
FLC Hanoi Junior Golf Tournằm trong khuôn khổ hệ thống thi đấu golf thường niên được tổ chức nhằm tìm kiếm, phát triển tài năng trẻ cho phong trào golf Hà Nội cũng như Việt Nam, do Trung tâm HL&TĐ TDTT Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Du thuyền & sân Golf FLC Biscom tổ chức trên toàn bộ hệ thống sân golf FLC Biscom như: FLC Sam Son Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links và FLC Ha Long Golf Club, Tập đoàn FLC tài trợ.
50 golfer nhi chuan bi tham du FLC Hanoi Junior Golf Tour 2018 hinh anh 2
Giải đấu được tổ chức nhằm tìm kiếm, phát triển tài năng trẻ cho phong trào golf Hà Nội cũng như Việt Nam.
Tham gia FLC Hanoi Junior Golf Tour 2018, các golfer nhí sẽ được trải nghiệm và chinh phục các sân golf đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn FLC. Ngoài ra, các golfer nhí sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng loạt dịch vụ cao cấp và tiện nghi tại các Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái của Tập đoàn FLC với khách sạn 5 sao, khu phức hợp vui chơi giải trí đa dạng,... nhằm tạo tâm lý thi đấu thật thoải mái cũng như trải nghiệm vô cùng có ý nghĩa.
 
Giải đấu một lần nữa thể hiện nỗ lực, quyết tâm của Tập đoàn FLC cũng như FLC Biscom trong việc phát triển phong trào golf tại Việt Nam. Giải đấu cũng sẽ là nơi cũng như tìm kiếm cho tương lai của nền golf Việt những golfer có tiềm năng và tố chất để đưa nên golf Việt thăng hạng trên trường quốc tế. Đó cũng là mong muốn, hi vọng của những người làm golf thuộc Tập đoàn FLC cũng như FLC Biscom.
50 golfer nhi chuan bi tham du FLC Hanoi Junior Golf Tour 2018 hinh anh 3
Giải đấu do FLC Biscom phối hợp Trung tâm HL&TĐ TDTT Hà Nội tổ chức
Xa hơn, việc tài trợ và đổng tổ chức cho FLC Hanoi Junior Golf Tour 2018 thể hiện mong muốn đóng góp và trách nhiệm xã hội của Tập đoàn FLC cũng như FLC Biscom không chỉ trong lĩnh vực golf mà còn là các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe cũng như góp phần đưa đời sống tinh thần – vật chất của con người Việt Nam ngày càng đi lên. Đó cũng là phương châm phát triển của Tập đoàn FLC và FLC Biscom.
 
Thời gian qua cũng có nhiều golfer nhí tên tuổi đã tham gia, gắn bó với các giải golf của Tập đoàn FLC cũng như FLC Biscom tổ chức như Nguyễn Thảo My, Nguyễn Đặng Minh, Đoàn Xuân Khuê Minh,…
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top