Golf

16:46 07/09/2017
Sáng nay (7/9), tại Trung tâm trưng bày và Bảo hành chính hãng xe hơi Volvo – Thụy Điển đã diễn ra chương trình Họp Báo cho Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn – Cúp Volvo. Chương trình có sự tham dự của các cơ quan báo chí truyền thông kinh tế, xe hơi và thể thao, đại diện CLB Doanh Nhân Sài Gòn, Volvo Car Việt Nam, Ban Tổ chức giải thưởng cùng nhiều golfer có uy tín trong giới.
260 golfer tham du giai Golf Doanh nhan Sai Gon 2017 tranh cup Volvo hinh anh
Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn – Cúp Volvo khởi tranh vào ngày 21/9 tới
Giải Golf DNSG là giải đấu thường niên với sự khác biệt rất lớn đó là sau giải đấu các golfer giỏi nhất sẽ được lựa chọn tham gia hành trình trải nghiệm golf đặc biệt tại nước ngoài kết hợp xem các giải đấu lớn của thế giới. Ở mùa giải 2015 đã tổ chức hành trình Race To Dubai, năm 2016 hành trình đến thăm thánh địa golf St Andrew trải nghiệm giải đấu The Open 2017 tại UK. Năm nay Giải Golf DNSG 2017 tranh cúp Volvo sẽ có sự tham gia của 260 gôn thủ là các doanh nhân, đại diện các cơ quan nhà nước, cơ quan ngoại giao đoàn và như thường lệ sẽ chọn ra hai gôn thủ tham gia hành trình trải nghiệm giải đấu Volvo quốc tế.
260 golfer tham du giai Golf Doanh nhan Sai Gon 2017 tranh cup Volvo hinh anh 2
Tham dự buổi họp báo sáng nay có đại diện CLB Doanh Nhân Sài Gòn, Volvo Car Việt Nam, Ban Tổ chức giải thưởng cùng nhiều Gôn thủ có uy tín trong giới.
Golf là môn thể thao của sự hào hoa, của trí tuệ, của sự điềm tĩnh, khi bạn đối mặt với không-một-ai-khác mà chỉ là chính mình. Golf chính là bản tổng phổ của cảm xúc và lí trí, khi lí trí mách bảo bạn phải có một cái đầu lạnh để thực hiện một cú đánh hoàn mỹ thì cảm xúc tự nó vỡ òa khi bạn chiến thắng được chính mình – đó là thước đo của sự thành đạt và đẳng cấp. Do đó, Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn – Cúp Volvo trở thành một sự kiện thể thao lớn trong giới doanh nhân.

Ngày thi đấu chính thức của giải diễn ra vào ngày 21/9 tại Sân golf Thủ Đức, Quận 9, TP. HCM. Trước đó, trong các ngày 9 và 10/9, các golfer sẽ được trải nghiệm xe Volvo - Thuỵ Điển tại Sân Golf Phú Mỹ Hưng, Q7. Và trải nghiệm xe Volvo - Thuỵ Điển tại sân Sân Golf Thủ Đức vào ngày 16 và 17/9.
260 golfer tham du giai Golf Doanh nhan Sai Gon 2017 tranh cup Volvo hinh anh 3
Đông đảo phóng viên các cơ quan báo chí đến đưa tin
Sự kiện Giải Golf DNSG - Cúp Volvo tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng doanh nhân và các golfer. Các golfer yêu thích sự tỉ mỉ, tinh tế, lãng mạn và Volvo đồng cảm được các giá trị nhân văn ấy. Được thiết kế với triết lý “Lấy con người làm trung tâm” (Designed Around You), những sản phẩm của Volvo Cars làm cho cuộc sống mỗi người thư giãn hơn, hưởng thụ hơn. Volvo đang phát triển công nghệ xe tự lái, và đang thử nghiệm tại Gothenburg, London và Thượng Hải, như một trong những cam kết mạnh mẽ của Volvo Cars, làm thay đổi ngành công nghiệp ôtô trong tương lai.
260 golfer tham du giai Golf Doanh nhan Sai Gon 2017 tranh cup Volvo hinh anh 4
Bộ sưu tập Cúp của giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn – Cúp Volvo 2017
Volvo chính là hiện thân của những giá trị cốt lõi của Bắc Âu, kết hợp giữa chất lượng, an toàn, công nghệ, và chiều sâu văn hóa tinh tế, sâu sắc của vùng Scandinavian như sức mạnh tinh thần và lãng mạn của các Golfer và doanh nhân. Không phải ngẫu nhiên mà Volvo trở thành sự lựa chọn ưu tiên của Nhà Vua và Thủ Tướng nước Thụy Điển và các golfer trên thế giới.
 
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top