Golf

15:40 23/04/2016
Trưa 23/4, giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam lần 10 (Swing For The Kids 2016) đã chính thức khởi tranh tại sân Golf quốc tế Legend Hill Golf Resort, Sóc Sơn, Hà Nội.
Swing For The Kids 2016 thu hút sự tham dự của 150 golfer trên cả nước. Đây là giải đấu do Báo Đầu tư và Cục đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức tại sân Golf quốc tế Legend Hill Golf Resort, Sóc Sơn, Hà Nội.
Giai Swing For The Kids 2016 duoc to chuc tai Golf quoc te Legend Hill Golf Resort, Soc Son, Ha Noi
Giải Swing For The Kids 2016 được tổ chức tại Golf quốc tế Legend Hill Golf Resort, Sóc Sơn, Hà Nội
Các golfer tham dự giải thi đấu theo thể thức Shortgun start với mục đích cao cả là tiếp tục gây quỹ hỗ trợ các học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư – Trưởng ban tổ chức giải cho biết Swing For The Kids 2016 gắn với hoạt động kỷ niệm 10 năm giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam - Swing For The Kids và 25 năm ngày thành lập báo Đầu tư.

Ông Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư  khẳng định Giải golf thường niên Vì trẻ em Việt Nam, bên cạnh ý nghĩa nhân văn của một hoạt động từ thiện, còn là cầu nối cộng đồng kinh doanh trong nước, nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức quốc tế, chính quyền địa phương và các cơ quan chính phủ, đặc biệt là Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Ra đời năm 2007, sau gần 10 năm hoạt động, Giải golf Swing For The Kids đã trở thành một trong những hoạt động thể thao – xã hội tạo được tiếng vang và được dư luận đánh giá cao về ý nghĩa xã hội, gây được ấn tượng với cộng đồng thương nhân đam mê golf cũng như trong làng thể thao…
Dai dien BTC phat bong khai mac giai
Đại diện BTC phát bóng khai mạc giải
Ngoài việc là sân chơi, giao lưu cho các chính khách, nhà ngoại giao, giải golf mang tâm ý nghĩa quan trọng khi phát huy sức mạnh của thể thao vào công tác xã hội nhân văn.

Sau 9 năm tổ chức, ban tổ chức đã trao tận tay hơn 12.000 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ xây, sửa các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng giá trị lên tới gần 10,5 tỷ đồng.

Giải golf Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 10 tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nhà ngoại giao và đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top