Văn hóa nghệ thuật

08:45 18/09/2015
Đã hơn nửa tháng kể từ khi nữ ca sĩ xảy ra tai nạn, Yến Trang bất ngờ chia sẻ hình ảnh khuôn mặt đầy vết trầy xước và lên da non khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa.

Tai nạn xảy ra với Yến Trang vào cuối tháng 8 khi cô có chuyến lưu diễn tại Đà Lạt. Tại đây, Yến Trang mượn một chiếc xe đạp tại khu nghỉ dưỡng để đi dạo, không may, cô bị mất lái vấp phải đá,xe lao thẳng xuống dốc khiến Yến Trang bị ngã và trầy xước khuôn mặt. Mặc dù không quá nguy hiểm đến cơ thể nhưng những vết sẹo để lại khiến nữ ca sĩ lo lắng.

Yến Trang cũng vừa chia sẻ hình ảnh của mình khi bị thương. Nhìn vào có thể dễ dàng nhận thấy, khuôn mặt nữ ca sĩ bị trầy xước đang trong quá trình lên da non, nhiều vết thương có vẻ khá nghiêm trọng vì va chạm với mặt đường.
Hình ảnh Yến Trang chia sẻ về khuôn mặt bị trầy xước nhiều do vụ tai nạn
Tuy nhiên, đó chỉ là hình ảnh nửa tháng trước, hiện tại, khi xem những hình ảnh của Yến Trang , nhiều khán giả có thể so sánh hai khuôn mặt trước và sau tai nạn. Nữ ca sĩ đã rất nỗ lực lấy lại nhan sắc, nhiều khán giả cho rằng, Yến Trang đã lấy lại được nhan sắc “đẹp tuyệt đối” sau những ngày tháng lo lắng về những vết sẹo.

Được biết, vì vụ tai nạn, Yến Trang đã phải hủy nhiều show diễn và bị gián đoạn công việc, tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ cũng chia sẻ, đã bắt tay vào lịch làm việc dày đặc cùng việc chuẩn bị cho một dự án âm nhạc mới hợp tác với em gái Yến Nhi./.
 
Và lấy lại vẻ đẹp sau khoảng thời gian lo lắng

theo Kim Tấn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top