Văn hóa nghệ thuật

08:00 16/05/2016
Tập 3 X-Factor Việt Nam 2016 vừa lên sóng với vòng đấu Đơn nam, các chàng trai xuất sắc nhất đã có màn độ sức gay cấn và được giám khảo đánh giá cao.
X-Factor: Tùng Dương ví thí sinh như Taylor Swift, hát hay như Mỹ Tâm
Tập 2 của vòng Tranh đấu X-Factor Việt Nam 2016 vừa lên sóng tối qua ngày 8/5/2016 với Hạng mục đơn nữ. Các thí sinh đã có đêm thi gay cấn để giành được cơ hội...
Tùng Dương bất ngờ nhận “thầy mới”, lên sân khấu “học bài”

Tập 4 của Nhân tố bí ẩn Việt Nam – X-Factor 2016 đã lên sóng với 9 thí sinh đến từ Bảng Nam, Nữ trên 25 tuổi. Ở tập này, chỉ có 6 thí sinh xuất sắc nhất được...
Đâu là sự thật về chuyện “lừa trầm cảm, tố giả tạo” ở X-Factor 2016?
Sự việc thí sinh Mai Thái Anh (tên thật là Trần Nguyên Bảo) tham gia cuộc thi X-Factor bị tố giả tạo khi tham gia chương trình dấy lên thời gian gần đây nhận...

Vũ Nhật Tuấn- thí sinh từng đoạt giải nhì cover Big Bang thế giới tiếp tục thể hiện khả năng hát tiếng Hàn trình bày ca khúc "Tonight". Đặc biệt, hành động đập vỡ đàn guitar trên sân khấu của Nhật Tuấn đã gây bất ngờ cho người xem. Tuy nhiên, chính điều này cũng tạo ra những ý kiến trái chiều trong Ban giám khảo.
 
Theo Tùng Dương, dù đang học tập một nhóm nhạc nước ngoài nhưng Nhật Tuấn vẫn có những nét riêng. Thí sinh không nhất thiết phải học hỏi toàn bộ từ nhóm nhạc thần tượng. Anh nhận xét: "Nếu chiếu sang những ngôi sao Hip Hop nổi tiếng thế giới, cũng có người hát không hay. Vì vậy, tôi không mong bạn phải hát thật hay. Tuy nhiên, bước vào vòng trong, bạn phải dùng hip hop làm nền tảng xây dựng cho phong cách của mình, không thể cứ đi theo một cái bóng của ai đó”.

Giám khảo Thanh Lam chưa hài lòng với tiết mục của Nhật Tuấn: "Bạn trình diễn chưa tới. Một ca sĩ biểu diễn phải thuyết phục được khán giả về tổng thể. Điều bạn thiếu là một nhạc sĩ viết riêng ca khúc cho mình, để khai thác triệt để thế mạnh của bạn, theo dòng nhạc mà bạn mong muốn". Còn với Dương Khắc Linh, vị giám khảo này ngay sau phần đánh giá của giám khảo Thanh Lam đã khẳng định sẽ viết riêng cho Nhật Tuấn một ca khúc.Thí sinh này cũng vẫn được đồng ý ngồi ghế đỏ.
 
Tuần này, chàng nhạc sĩ - ca sĩ Trương Phước Lộc thể hiện sáng tác mới mang tên"Hò líu xàng xê". Phước Lộc nhận được sự đồng ý của giám khảo là thí sinh đầu tiên ngồi ghế nóng.
 
Thí sinh Võ Ngọc Khánh hát ca khúc kinh điển "Saving All My Love For You". Giám khảo Tùng Dương cho rằng sự lựa chọn này không tốt bằng vòng trước, giám khảo Hồ Quỳnh Hương nhận xét những đoạn phá cách của thí sinh chưa thuyết phục. Ngọc Khánh là thí sinh đầu tiên phải dừng cuộc chơi trong đêm thi.
 
Rocker Nguyễn Đình Nhân thể hiện một ca khúc của cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập - "Người đàn bà hóa đá". Tấm vé ngồi vào hàng ghế đỏ đã được trao cho Đình Nhân.
 
Anh chàng Trần Duy Khang lãng mạn trong bài hit Bruno Mars - "When I Was Your Man" và sáng tác của Hà Okio - "Nơi ấy". Vị trí ghế đỏ thứ 4 đã thuộc về Duy Khang.
 
Lê Dương Quốc Anh với ca khúc "Lời yêu nào" chưa chinh phục được các giám khảo vì nhiều chỗ xử lý chưa tốt. Anh chàng ra về ở vòng đấu đơn nam.
 
Thí sinh Vũ Lê Hòa thể hiện ca khúc "This Is A Man's World" giành vị trí thứ 5 của hàng ghế nóng.

"Hoàng tử buồn" Đặng Tuấn Phương với ca khúc "Mẹ tôi" đã có tấm vé cuối cùng ngồi vào ghế nóng. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ cô vô cùng xúc động khi nghe Tuấn Phương hát.
 
Nữ ca sĩ nhận xét về thí sinh này: "Em có khả năng ca hát tuyệt vời. Mỗi người có một cách nhìn khác nhau. Cá nhân tôi quan tâm tới yếu tố cảm xúc hơn. Với màn trình diễn lần này, để tìm một lỗi phô chênh của em rất khó, nó chỉ là những hạt sạn nhỏ. Em có cả giọng hát và cảm xúc. Tôi vui vì em đã tham gia Nhân tố bí ẩn năm nay”.

"Từng hát ca khúc này nhiều lần nhưng có khi tôi cũng không thể giữ cảm xúc để hát trọn vẹn. Tuy nhiên, bạn lại có thể làm được điều đó dù đang rất xúc động. Tôi rất bất ngờ", giám khảo Tùng Dương nhận xét.
 
Khuấy động sân khấu với ca khúc "Forget You" nhưng "giọng ca phi giới tính" Nguyễn Ngọc Huy phải chia tay chương trình vì chưa thể thuyết phục được ban giám khảo.
 
 
Thí sinh Lê Hoàng Phong - học trò của Mỹ Tâm tại "The Voice" chọn bản hit "Mơ" của Vũ Cát Tường để thể hiện nhưng làm mới theo phong cách dance. Sau phần thi của Hoàng Phong, mặc dù trước đó, 6 chiếc ghế đã có chủ nhân nhưng ban giám khảo quyết định xáo trộn kết quả khiến Lê Hòa mất cơ hội đi tiếp, Hoàng Phong thế vào chỗ của Lê Hòa.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top