Văn hóa nghệ thuật

08:34 04/12/2015
So với 2 ứng cử viên còn lại là Thanh Cường và Quang Đạt, Phạm Tuyết là một nhân tố bí ẩn đầy bất ngờ. Khởi đầu Vua đầu bếp Việt không mấy ấn tượng, nhưng cô gái này đã lần lượt loại các thí sinh khác để có mặt trong Top 3 vòng bán kết.
Xuất sắc loại Quốc Viêt ở tập trước, Phạm Tuyết có mặt trong Top 3 Vua đầu bếp Việt là điều đầy bất ngờ trong chương trình năm nay. Tuy nhiên đây cũng là phần thưởng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng trong suốt thời gian vừa qua. So với 2 ứng cử viên Thanh Cường và Quốc Việt, Pham Tuyết dường như có vẻ “yếu thế” hơn nhưng lại là thí sinh có khả năng bứt phá và vượt lên chính mình một cách tốt nhất. Khởi đầu không mấy nổi bật, nhưng cô gái cá tính này đã  chứng tỏ chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực hết mình đó cũng là một sự thành công.
Khởi đầu không mấy ấn tượng, nhưng hiện tại Phạm Tuyết đang là một đối thủ cần phải "dè chừng"
Chia sẻ trước”giờ sinh tử”, Phạm Tuyết cho biết “ Lúc đầu đi thi chỉ nghĩ được vào gian bếp chính là đã thấy hạnh phúc rồi. Vào đến vòng Nhà bếp thì mong được làm đồng đội cùng những người mình yêu quý như anh Quang Huy, Quốc Cường và Phan Anh. Sau đó thì phấn đấu tiếp đến top 10, rồi top 7 đến top 5 là một bất ngờ lớn, nhưng vị trí top 3 là điều khiến tôi ngạc nhiên về chính mình. Nhìn lại chặng đường qua, tôi nghĩ đạt được vị trí này bởi mình là người biết lắng nghe để học hỏi và trau dồi bản thân. Ngoài ra còn phải kể đến yếu tố may mắn và sau đó là do vị giác của mình khá tốt”, Phạm Tuyết chia sẻ cảm xúc khi vào top 3. Trải qua một hành trình khá dài và gian nan tại Vua đầu bếp, điều mà cô gái này học được nhiều nhất chính là kỹ năng về nghề bếp. Bên cạnh đó, áp lực của các vòng thi đã cho Phạm Tuyết phong thái tự tin khi làm việc trong bếp, cách giữ gìn vệ sinh khi nấu, và quan trọng nhất mình phải có đam mê, giữ được tinh thần thoải mái nhất để nấu những món ăn thể hiện đúng nhất bản thân mình.
Cô gái cá tính này có thể thăng hoa và là một nhân tố đầy bất ngờ trong chương trình năm nay.
Là một trong những thí sinh cá tính nhất của gian bếp chính, Phạm Tuyết còn ghi danh vào “lịch sử” của Vua đầu bếp khi liên tiếp… thất bại trong tất cả những thử thách đồng đội. Bản thân cô cũng đùa rằng mình chả khác nào “sao chổi”, thế nhưng, “xét ở mặt tích cực, thì việc được nấu và thử thách bản thân liên tục ở những phần thi áp lực đã khiến mình càng trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn”, Phạm Tuyết tâm sự. Không còn cảm giác luống cuống và loay hoay trong gian bếp rộng lớn, qua mỗi vòng thi, cô gái đến từ Quảng Nam đã tìm được chính mình, nấu với tâm thế như là lần cuối cùng được nấu và phát huy thế mạnh về vị giác để từng bước vượt qua và liên tục bứt phá với món ăn ngon nhất. Giờ đây, Phạm Tuyết thật sự đã trở thành một đối thủ đáng “dè chừng” trong gian bếp chính bởi chính những nỗ lực học hỏi và sự tiến bộ không ngừng của cô gái duy nhất trong top 3 đã mang lại thành quả tốt.“Những người bên cạnh mình bây giờ đều rất mạnh, đó là lý do vì sao tôi tự xác định với bản thân nếu vẫn còn cơ hội được nấu trong căn bếp này thì mình sẽ thể hiện hết. Còn nếu trúng đề mà mình còn thiếu kiến thức thì cũng sẽ xem như là cơ hội để mình học hỏi thêm và vui vẻ ra về”, Phạm Tuyết hiện đang rất sẵn sàng để bước vào cuộc đấu sắp tới.
Theo Bích Thương

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top