Giải trí

08:47 12/09/2015

Ở tập 2, trong khi GK Christine Hà không cầm được nước mắt trước tình cảm chân thành của thí sinh, GK Tuấn Hải lại thẳng thắn từ chối thử món ăn của một thí sinh khác ngay tại vòng Audition.

Sau 2 mùa lên sóng gây ấn tượng, mùa thứ 3 của “MasterChef Việt Nam” - Vua đầu bếp đã chính thức lên sóng và thu hút ngay từ những tập đầu tiên. Tập 2 sẽ được lên sóng vào 20h tối nay trên VTV3 hứa hẹn nhiều tình huống bất ngờ và ấn tượng. Cùng Vhay điểm qua một số tình huống sẽ diễn ra trong tập này.

Tình cảm chân thành của Hoàng Mẫn - một thí sinh khiếm thính đã làm cho giám khảo Christine Hà không cầm được nước mắt. Với nghị lực, sự quyết tâm và niềm đam mê, Hoàng Mẫn muốn có thể học hỏi theo ‘thần tượng’ của mình là GK Christine Hà để tự tin thực hiện ước mơ.

Với cách chế biến và trình bày món ăn không phù hợp của thí sinh, GK Tuấn Hải đã thẳng thắn từ chối thử: “Món ăn như thế này anh không dám thử”. GK Tuấn Hải cho biết, anh không bao giờ thử những món ăn mà anh không biết, vì thế, thí sinh đã bị loại ở vòng Audition.

Trong khi đó thì GK Hoàng Khải cũng không kém phần khó tính khi yêu cầu thí sinh làm lại món khác: “Làm món khác đi há!”. Ở một thí sinh khác, vị doanh nhân này còn thẳng tay loại thí sinh.

Món kho quẹt gây ấn tượng ở tập 2
Một trong những món có sự trình này bắt mắt

Vũ Vũ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top