Văn hóa nghệ thuật

12:29 12/01/2017
Sau một tháng khởi động cho vòng bình chọn 1 của VTV Awards 2017, BTC chương trình đã cập nhật thêm những đề cử mới cho 11 hạng mục.
 
Đã có những cái tên mới được bổ sung và những sự bổ sung này đã tạo ra sự phấn khích không nhỏ từ chính người được đề cử cũng như khán giả. Một trong số đó là danh sách mới tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng.
 
Trong danh sách đề cử được cập nhật tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng, không khó nhận ra sự đổ bộ của một loạt những tên tuổi đến từ Sing My Song – Bài hát hay nhất - chương trình đang nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả trên sóng VTV.
Cao Bá Hưng đang là cái tên được nhiều khán giả truyền hình yêu mến sau khi tham sự Sing My Song 
Vậy những nhân vật nào của Sing My Song – Bài hát hay nhất đã lọt vào đề cử của VTV Awards 2017? Đó là Cao Bá Hưng – cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát, Lê Thiện Hiếu – tác giả của ca khúc đình đám Ông bà anh, Phan Mạnh Quỳnh – tác giả của ca khúc Vợ người ta và cuối cùng là tác giả của những ca khúc ngôn tình Phạm Hồng Phước. Trong danh sách này, hai cái tên được cho là có nhiều khả năng bứt phá là Lê Thiện Hiếu và Cao Bá Hưng. Đây là hai tác giả trẻ đang nhận được đánh giá cao từ hội đồng chuyên môn của Sing My Song – Bài hát hay nhất cũng như giới sáng tác nhạc hiện nay.
 
Ngoài 4 thí sinh của Sing My Song - Bài hát hay nhất, danh sách đề cử của hạng mục Ca sĩ ấn tượng hiện hiện nay còn có: Quang Vinh, Suboi, Đen vâu, Noo Phước Thịnh, nhóm Monstar, Min và ca sĩ nhí Nhật Minh.
 
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top