Giải trí

21:09 25/12/2014

Nghe si Tranh tin

Chuẩn bị cho kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2015) Hãng phim Chánh Tín phối hợp cùng Công ty CP Tư vấn Đầu tư Sao Vàng cùng thực hiện bộ phim. Sáng nay, 25.12 NSƯT Nguyễn Chánh Tín ra mắt đoàn làm phim CKC-Thợ săn biệt kích với sự tham gia của dàn diễn viên: Mạc Can, Tấn Beo, Hương Giang Idol, Trương Quỳnh Tiên, Ngọc Thảo, Đàm Trang, Phan Như Thảo, Lương Minh Thắng, Robert Trần, Huỳnh Minh Hiệp…

Đặc biệt NSƯT Nguyễn Chánh Tín ngoài vai trò nhà sản xuất kiêm đạo diễn sẽ vào vai một trung tướng của chế độ cũ.

 
 
NSUT Nguyen Chanh Tin
 

Nguyễn Chánh Tin ra mắt đoàn làm phim CKC-Thợ săn biệt kích vào sáng ngày 25.12 tại TP.HCM

NSUT Nguyen Chanh Tin

Nguyễn Chánh Tin ra mắt đoàn làm phim CKC-Thợ săn biệt kích đã gây chú ý cho giới truyền thông trong nước

Lấy bối cảnh là vùng rừng núi Đông Nam Bộ và không sử dụng nhiều những cảnh hoành tráng thường thấy trong thể loại phim chiến tranh, CKC-Thợ săn biệt kích chủ yếu sử dụng yếu tố mạo hiểm, căng thẳng… tạo sức hấp dẫn khán giả.

CKC- Thợ săn biệt kích của Nguyễn Chánh Tín tái hiện lại một cuộc chiến tranh có thật trong suốt chiều dài 30 năm của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của quân và dân ta. Đó là cuộc chiến “Biệt kích và chống biệt kích”. Bộ phim sẽ cung cấp một góc nhìn khác về chiến tranh Việt Nam với cách khai thác khá mới mẻ, đặc biệt tái hiện lại những trận đánh khốc liệt đã từng xảy ra trong lịch sử.

Trong buổi ra mắt đoàn phim Thợ săn biệt kích, Đạo diễn Nguyễn Chánh Tín cho biết: “Bộ phim nói lên sự tàn khốc, ác liệt của chiến tranh mà nhiều bạn trẻ hiện nay chưa hiểu. Tôi mong muốn thông qua bộ phim, thế hệ trẻ Việt Nam sẽ hiểu hơn về chiến tranh, về máu xương của cha ông đã đổ xuống để có được ngày hôm nay”. Ngoài ra Chánh Tín còn tiết lộ thêm “Phim sẽ có những cảnh nhảy toán từ máy bay trực thăng, những cảnh bắn tỉa đầy căng thẳng. Ngoài ra, yếu tố nhân văn của câu chuyện khiến tôi xúc động về sự hy sinh của nhiều thế hệ để có được cuộc sống ngày hôm nay".

Bộ phim CKC-Thợ săn biệt kích sẽ được khởi quay vào 27.12 tới và sẽ ra mắt khán giả vào dịp 30.4.2015.

Một thế giới

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top