Giải trí

10:55 05/02/2015

Đêm qua (4/2), chương trình "Sống để yêu thương 2" đã có buổi tổng kết và trao những phần quà cho các nghệ sỹ lão thành có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân về. Trước đó, toàn bộ ekip chương trình đã tổ chức một đêm nhạc quyên góp được hơn 700 triệu đồng ủng hộ cho nam diễn viên, người mẫu Duy Nhân bị mắc bệnh ung thư. Không dừng lại ở đó, chương trình còn đến thăm hỏi, và trao quà tại khu dưỡng lão nghệ sỹ (Quận 8, Tp.HCM).

Vợ chồng Bình Minh và Anh Thơ là một trong những nghệ sỹ tiên phong và đồng thời cũng là mạnh thường quân lớn nhất trong việc tổ chức chương trình này. Có mặt từ rất sớm tại sự kiện này, cặp đôi này đã dành hết thời gian để chuẩn bị và sắp xếp mọi thứ để chương trình có thể diễn ra một cách trọn vẹn và thành công nhất.
 
Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ
 
Cả hai là những người tiên phong trong việc giúp đỡ các nghệ sỹ lão thành có hoàn cảnh khó khăn.
 
Các nghệ sỹ nổi tiếng tham gia chương trình đêm qua.
 
 
 
 
Bình Minh lịch lãm với nụ cười luôn nở trên môi.
 
Chương trình từ thiện "Sống để yêu thương" là một hoạt động từ thiện xã hội do chuỗi hệ thống kinh doanh mà MC Bình Minh đang làm đại diện hình ảnh cùng Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Lát Ta Sa phối hợp trang tin điện tử điện tử 8showbiz.com đứng ra tổ chức.
 
Bình Minh và MC Anh Quân
 
Bình Minh trực tiếp phỏng vấn NSUT Kim Tử Long về cảm nghĩ khi có mặt tại chương trình
 
Được biết, sắp tới đây, Bình Minh và Anh Thơ sẽ là một trong những nghệ sỹ tham gia đêm "Hội xuân văn nghệ sỹ 2015". Đây là một trong những sự kiện nổi bật được tổ chức thường niên nhằm tri ân, tôn vinh những đóng góp to lớn, đa dạng trên nhiều lĩnh vực của giới văn nghệ sĩ mỗi khi xuân về. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTC9 - Let's Việt vào ngày 10/2/2015.
 
Thể Thao Ngày Nay

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top