Văn hóa nghệ thuật

14:37 15/08/2016
Tập 5 Vietnam's Next Top Model 2016 vừa lên sóng VTV3. Ở tập này, Thiếu Lan do tình trạng sức khỏe không cho phép nên đã vắng mặt trong tất cả các thử thách.
Clip Thùy Trâm bị "tẩy chay hội đồng" ở nhà chung
Top 12 đón nhận 2 trải nghiệm mới, đó chính là "Tạo dáng trên máy chạy bộ" và "Chụp hình quảng cáo dưới nước". Do Thiếu Lan vắng mặt nên host Thanh Hằng quyết định cho cả 13 thí sinh "an toàn" ở tuần này, cùng nhau thi thố công bằng ở tuần kế tiếp để đánh giá là loại một cách chính xác nhất.

Bên cạnh những thử thách khó khăn, đầy tính chuyên môn ở tuần này, khán giả còn được đến với những căng thẳng tiếp nối ở nhà chung.

 
 
 
Thùy Trâm là nhân tố gây xôn xao trái chiều nhiều nhất mùa 7 này, khi những phần thể hiện của cô ngày càng tốt lên, thì lối cư xử của cô trong Nhà chung lại khiến cho mọi người trong nhà lại muốn xa lánh cô hơn. Kim Nhã – chị cả Nhà chung – đã phải thay mặt Nhà chung lên tiếng về lối sống bừa bộn, vô tổ chức của Thùy Trâm. Thùy Trâm đã khóc rất nhiều khi nhận ra giờ mình hoàn toàn đơn độc trong môi trường tập thể.

Tất cả mọi người trong Nhà chung, trừ Ngọc Châu đều có thái độ lạnh lùng, không quan tâm đến Thùy Trâm, mặc cho cô có gào khóc đến đâu đi chăng nữa. Không một ai muốn nghe cô nói hay nhìn cô nàng. Kim Nhã đại diện các thành viên mang sang cho Thùy Trâm một chai dầu rồi đi ra luôn thì Thùy Trâm đánh giá hành động này chỉ là làm cho có. Đại diện đến từ Quảng Nam đã chính thức bị tẩy chay giữa tập thể các thí sinh.
 
 
 
Tuy nhiên, việc tẩy chay đồng loạt này lại khiến cho nhiều người nghi ngại, "tẩy chay" là một hành động quá tiêu cực và liệu có đáng đối với một cô gái chưa làm gì xấu xa đối với mọi người xung quanh. Vấn đề của Thùy Trâm là gì và sẽ được giải quyết như thế nào vẫn là điều khó dự đoán, xác định trong lúc này.

Tập 6 của chương trình sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật, ngày 21/8/2016 trên kênh VTV3.
Kim Tấn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top