Văn hóa nghệ thuật

14:26 15/08/2016
Sau 4 tập đã được phát sóng, trong tập 5 của chương trình Vietnam's Next Top Model 2016 vừa lên sóng. Tập này, các thí sinh đã phải đối mặt với hai thử thách khó khăn hơn nữa, đó là "Tạo dáng trên máy chạy bộ" và "Chụp hình quảng cáo dưới nước".
Nghi án Thiếu Lan bỏ thi Vietnam’s Next Top Model 2016
Những hình ảnh trong teaser tập 5 đã khiến người hâm mộ dễ dàng nhận cô gái nổi bật hàng đầu trong nhà chung hiện nay – Thiếu Lan, đã không xuất hiện.
VNTM 2016: Thanh Hằng thẳng thừng trách Fung La “không biết điều”

Sau 3 tập phát sóng, Vietnams Next Top Model 2015 tiếp tục đến với khán giả với top 16 thí sinh cùng hai thử thách khó nhằn, đó là Giải phóng hình thể với âm...
Trước khi bước vào thử thách "Tạo dáng trên máy chạy bộ", các thí sinh đã được khách mời là diễn viên Kim Lý – trực tiếp rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực thật tốt để ngay sau đó có thể thích ứng với thử thách lần này. Giải thưởng cho người thắng cuộc lần này sẽ là Thẻ thành viên VIP tập luyện trong vòng 1 năm trị giá 50 triệu đồng. Sự khó khăn của thử thách này nằm ở chỗ bốn chiếc máy chạy bộ sẽ chạy liên tục, với tốc độ và độ dốc khác nhau, yêu cầu trong vòng 2 phút các thí sinh phải liên tục chuyển động, tương tác với các máy chạy, không được đặt tay lên thành máy, và không được rời khỏi máy chạy trong phần thi của mình.
Em trai Vĩnh Thụy lên tiếng việc bị tố “bắt cá hai tay”
Em trai siêu mẫu Vĩnh Thụy - Duy Minh – chàng trai đang gây sự chú ý ở Vietnam’s Next Top Model vừa lên tiếng về ồn ào chuyện “đã có bạn gái nhưng vẫn tình tứ...
Dưới sự chỉ dẫn của nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và diễn viên Kim Lý, các thí sinh đã rất nỗ lực vừa giữ thăng bằng vừa tạo dáng sao cho bản thân có thể khoe ra được nhiều nhất những đường cong cơ thể, đồng thời thể hiện tinh thần năng động, khỏe khoắn của thử thách.

Trong phần thi này, các thí sinh nam đã có phần thể hiện khá tốt, tuy nhiên về phía các thí sinh nữ thì đa số bị mất thăng bằng và để mình bị rơi khỏi máy như Fung La, Kim Nhã, Anh Thư… Đã có một số thí sinh xuất sắc hoàn thành phần thi của mình, khiến cho giám khảo Samuel Hoàng và diễn viên Kim Lý vô cùng hài lòng, đặc biệt là Nguyễn Phương với kinh nghiệm làm vũ công đã nhanh chóng được diễn viên Kim Lý nhìn ra và khen ngợi. Tuy nhiên Thu Hường – cô nàng tomboy cá tính của Nhà chung - đã có hai lần bị rơi khỏi máy tập, không liên tiếp tạo được những dáng đẹp, khiến cho giám khảo Samuel Hoàng bực mình. Anh lập tức khiển trách sự thiếu tập trung của Thu Hường, và buộc cô phải dừng ngay phần thi của mình.
 
 
 
 
Sau khi kết thúc thử thách "Tạo dáng trên máy chạy bộ", giám khảo Samuel Hoàng và diễn viên Kim Lý đã xướng tên Thùy Trâm là thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất. Tuy nhiên, với tinh thần cố gắng cao và quyết tâm thể hiện tốt trong phần thi này, Ngọc Châu là cái tên thứ hai được giám khảo quyết định trao tặng phần thưởng giá trị này. Có thể nói, sau rất nhiều nỗ lực, đặc biệt là ở Thùy Trâm khi cô đã từng rơi vào vị trí nguy hiểm suýt bị loại ở tập 3, Thùy Trâm đã ngày càng nỗ lực và "phá bỏ mọi giới hạn" bản thân để khẳng định khả năng của chính mình.

Chụp hình dưới nước từ trước đến nay luôn là một thử thách khó khăn đối với các thí sinh tham dự "Vietnam’s Next Top Model". Trong tập 5, thử thách này đòi hỏi từng thí sinh phải thích ứng với khả năng tạo dáng dưới nước. Với độ sâu 2,5m, vừa phải tạo dáng vừa phải biết "làm bạn" với phụ kiện duy nhất là chiếc điện thoại, chụp hình dưới nước chưa bao giờ là một thử thách dễ dàng. Đặc biệt, với các thí sinh không biết bơi, thử thách này gần như là một nỗi sợ hãi tột cùng. Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của giám khảo Samuel Hoàng và nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn, cùng với đội ngũ cứu hộ dày dạn, các thí sinh đã rất yên tâm và nỗ lực cho ra những tấm hình "phá bỏ mọi giới hạn" nhất dưới nước.
 
 
Thử thách này đã gây bối rối cho tất cả các thí sinh nam lẫn thí sinh nữ, khi gần như không làm chủ được cơ thể dưới nước, hoặc không biết bơi và liên tiếp phải ngoi lên mặt nước để lấy hơi. Các thí sinh đã phải rất cố gắng vượt qua nỗi sợ nước để thực hiện xong phần chụp hình. Bên cạnh đó, một số thí sinh như Huy Quang, Kim Nhã, Ngọc Châu, Nguyễn Phương lại có phần thể hiện khá tốt, được giám khảo Samuel Hoàng khen ngợi về tinh thần.

Trong phần Đánh giá và Loại, "chị cả" Kim Nhã đã được xướng tên là thí sinh có tấm ảnh đẹp nhất tuần với thử thách "Chụp hình quảng cáo dưới nước" và nhận được phần thưởng là một chiếc điện thoại. Sau khi được góp ý rất nhiều, cũng như bị đặt câu hỏi "Kim Nhã thực sự có tố chất làm người mẫu hay không?" do sự thể hiện yếu kém của mình trong các tập trước, thì trong tập 5 này, Kim Nhã đã vươn lên xuất sắc dẫn đầu, vượt qua 12 thí sinh còn lại để trở thành thủ lĩnh mới của Nhà chung thay thế Huy Quang, có quyền yêu cầu và phân công nhiệm vụ cho các thành viên còn lại. Có thể nói, Kim Nhã đã dần tiết chế được cảm xúc của một diễn viên kinh nghiệm lâu năm, và sử dụng khôn khéo kinh nghiệm đó để vươn lên khẳng định bản thân mình không chỉ có đam mê người mẫu, mà còn có thể trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.
 
 
Sau hai "nấm lùn Nhà chung" Fung La và Thùy Trâm, đến lượt Thu Hường – cô nàng tomboy cá tính bị host Thanh Hằng lên tiếng về thái độ sống thiếu tôn trọng mọi người. Tuy nhiên, Thu Hường và Thiếu Lan – thí sinh mới ra viện và không tham gia bất cứ thử thách nào trong tập 5 – đã gây bất ngờ cho khán giả khi vẫn được host Thanh Hằng giữ lại, tiếp tục cuộc hành trình với chương trình.

Với lối sống chan hòa, đảm đang, luôn quan tâm đến mọi người, Thiếu Lan đã rất được lòng Nhà chung và được các thí sinh cùng biểu quyết cho Lan được đi tiếp vào vòng trong. Điều này phản ánh đúng câu nói của host Thanh Hằng đã từng dạy các thí sinh của mình "Nếu muốn trở thành Quán quân của chương trình thì trước tiên phải tập trở thành người tử tế". Chỉ có Nguyễn Phương rất quyết liệt muốn Thiếu Lan phải dừng cuộc chơi hoặc ban giám khảo đặt một thử thách khác cho Thiếu Lan để công bằng cho các thí sinh khác vì Nguyễn Phương cho rằng nếu Thiếu Lan không về thì cô sẽ phải ra về.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top