Văn hóa nghệ thuật

12:33 30/09/2016
Nguyễn Phương là cái tên được chú ý rất nhiều ngay từ những ngày đầu của Vietnam's Next Top Model 2016.
VNTM 2016: “Trang đơ” nhiều khả năng sẽ làm “nên chuyện” ở đêm Chung kết
Trước Vietnam’s Next Top Model 2016, Trần Thị Thùy Trang hoàn toàn chưa biết gì về nghề người mẫu hay thời trang. Vào cuộc thi, Thùy Trang bị đánh là thí sinh...
Rời VNTM 2016, Thùy Trâm khoe bộ hình cá tính trên phố

Trong Vietnam’s Next Top Model mùa 7, Thùy Trâm được mệnh danh là “nữ hoàng drama nhà chung” bởi là một nguyên nhân gây ra tranh cãi giữa các thí sinh. Dừng...

Nguyễn Phương là thí sinh mang đến cho các giám khảo và người hâm mộ những cá tính, những hình ảnh mới thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Dừng chân sớm ở top 11, Nguyễn Phương từng tuyên bố rằng cô sẽ chứng minh cho các giám khảo thấy quyết định loại cô ở tập 8 Vietnam's Next Top model 2016 là sai.
 
 
 
 
 
Sau khi rời khỏi cuộc thi, Nguyễn Phương bất ngờ trở thành cái tên hot khi được mời tham gia các show diễn, sự kiện thời trang và các buổi chụp hình. Trong bộ ảnh mới nhất của Nguyễn Phương, cô đã có sự lột xác với hình ảnh lạ mắt và ấn tượng.

Nguyễn Phương sẽ trở lại cùng các thí sinh trong top 18 ở đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 diễn ra vào Chủ nhật (2/10). Hiện tại, cô đang rèn luyện về kỹ năng catwalk để có thể xuất hiện một cách ấn tượng nhất trên sàn catwalk.

Chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 21h00.
Kim Tấn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top