Văn hóa nghệ thuật

10:01 21/01/2016
Trong đoạn teaser tập 4 vừa mới được hé lộ mới đây, khán giả không khỏi ấn tượng với cặp thí sinh nam xuất hiện với phong cách khá "chất" cùng mong muốn "giải cứu thế giới" hay những tiết mục ảo thuật khiến người xem “nổi da gà”….
Vietnams Got Talent 2016: Trấn Thành nức nở khóc ngày đầu ngồi ghế nóng
Tập 3 của Vietnams Got Talent 2016 để lại nhiều ấn tượng cho khán giả, trong đó, có những tiết mục của các thí sinh cũng phải khiến ba vị giám khảo ghế nóng là...
Vietnam’s Got Talent 2016: Giám khảo đứng hình với màn bẻ xương “lạnh xương sống”

Kết thúc vòng loại sân khấu phía Bắc, Vietnam’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng 2016 đã bước vào tập 2 với những tiết mục ấn tượng, mang đến nhiều bất ngờ cho...
Vietnams Got Talent: Nhái Sơn Tùng M-TP, thí sinh bị loại “không thương tiếc”
Tập đầu tiên của Tìm kiếm Tài năng – Vietnams Got Talent 2016 đã lên sóng ngày 1/1/2016 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.
Vietnams Got Talent 2016: Chí Trung bị Thanh Lam cười nhạo vì dính “vố lừa”
Hôm nay (1/1/2016), Vietnams Got Talent - Tìm kiếm tài năng 2016 sẽ chính thức lên sóng với sự xuất hiện của những gương mặt thí sinh tài năng đầu tiên.
Diệp Lâm Anh chia sẻ khi làm MC Vietnams Got Talent mùa 4
Vietnams Got Talent - Tìm kiếm tài năng sẽ chính thức trở lại vào ngày đầu năm 2016

Kết thúc 3 tập đầu tiên với nhiều gương mặt ấn tượng, Tìm kiếm tài năng – Vietnam's Got Talent 2016 với bộ ba quyền lực Huy Tuấn – Bằng Kiều – Trấn Thành sẽ tiếp tục giới thiệu tới khán giả những bất ngờ mới ở tập 4.
Ba giám khảo ghế nóng Trấn Thành, Bằng Kiều và Huy Tuấn
Trong tập này, 2 giám khảo Huy Tuấn và Trấn Thành có những phát ngôn đáng nhớ. Trấn Thành đứng bật dậy và khẳng định một tiết mục là phần thi hay nhất của "Vietnam's Got Talent" tính tới thời điểm này. Trong khi đó, nhạc sĩ Huy Tuấn lại chia sẻ với một tiết mục là anh đã chờ đợi khoảnh khắc này từ 4 năm nay.

Một tiết mục ảo thuật "tiếp cận" ban giám khảo sẽ xuất hiện trong tập 4. Không chỉ trình diễn ảo thuật, anh chàng này còn biết cách đưa các mẩu miếng hài rất duyên dáng vào bài biểu diễn để thu hút sự chú ý cũng như "quyến rũ" ban giám khảo.
 
"Đùn đẩy" nhau khi được mời làm "vật thí nghiệm"
Không chỉ tự mình trình diễn tiết mục, các thí sinh thường mời giám khảo lên hỗ trợ. Đặc biệt ở các tiết mục "thót tim", ban giám khảo càng trở nện "sợ hãi" khi chứng kiến và thường lắc đầu nếu được "nhờ" bước lên sân khấu. Ở tập trước, giám khảo Trấn Thành đã có trải nghiệm mới khi được anh chàng Tấn Trung cõng và giẫm lên mảnh chai vỡ. Sang tập tiếp theo, ba giám khảo Huy Tuấn – Bằng Kiều – Trấn Thành lại tiếp tục "nhường" nhau khi anh chàng Nguyễn Văn Phúc biểu diễn tiết mục dùng lưỡi chặn cánh quạt đề nghị sự hỗ trợ từ ban giám khảo.
 
Cuối cùng, giám khảo Huy Tuấn đã phải lên sân khấu phụ họa cho phần ảo thuật khá mạo hiểm
Giám khảo Trấn Thành lại là gương mặt được các thí sinh "nhắm" nhiều nhất. Nhất quyết không ai dám bước lên sân khấu, Nguyễn Văn Phúc đã đi xuống bên dưới và nhờ khán giả chọn một trong 3 giám khảo. Cuối cùng, giám khảo Huy Tuấn được "trúng thưởng". Trong khi Huy Tuấn "méo mặt" vì được chọn thì Trấn Thành tỏ ra vui mừng và thở phào nhẹ nhõm.

Tập 4 của Tìm kiếm Tài năng Việt Nam sẽ lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 thứ Sáu tuần này, 22/01/2016.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top