Văn hóa nghệ thuật

22:01 16/04/2016
Đêm Bán kết 6 của Vietnam's Got Talent 2016 mang đến những tiết mục ấn tượng cho khán giả. Sau đêm thi này, top 3 vào Chung kết đã được xác định.
Vietnams Got Talent 2016: Việt Hương sợ hãi nhưng khâm phục “quái vật bẻ xương”
Trình diễn màn bẻ xương “dựng tóc gáy” tại đêm Bán kết 5 - Vietnams Got Talent 2016, thí sinh Nguyễn Ngọc Hải đã khiến Ban giám khảo và khán giả phải trầm trồ,...
Vietnams Got Talent 2016: Bộ ba giám khảo “bấn loạn” vì thần đồng nhí 8 tuổi

Để lại nhiều ấn tượng với khả năng chơi trống của mình, Trọng Nhân khiến các giám khảo ghế nóng “đứng ngồi không yên” tại đêm Bán kết 4.
Vietnams Got Talent: Trấn Thành đứng bật dậy vì cô bé 12 tuổi
Đêm Bán kết 3 Vietnams Got Talent 2016 vừa lên sóng tối qua (25/3) với những phần thi ấn tượng, sau đêm thi này, 2 thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ có tấm...

Nổi bật lên tại đêm thi là cặp đôi Popping Xuân Hiếu - Thái Vũ làm nghề bán kẹo kéo trình diễn tiết mục với kỹ thuật và ý tưởng làm những chú robot độc đáo.
 
Giám khảo Huy Tuấn khen ngợi đây là một trong những tiết mục Popping hay nhất trong chương trình mà anh từng biết, cặp đôi đã khiến giám khảo Trấn Thành tự hào khi bấm nút vàng. Sự bình thản và không quá trưng trổ khiến giám khảo rất hài lòng.

Giám khảo Trấn Thành đã đứng lên cuối tiết mục để chúc mừng nút vàng của chính mình và nhận xét cặp đôi nhảy bằng cảm giác chứ không bằng kỹ thuật, cả 2 đều là những dancer thực thụ, những nghệ sĩ đúng nghĩa.

“Tôi đừ người khi xem tiết mục này. Hai bạn thật sự là hai con robot. Các bạn làm những tư thế khó nhất, xử lý từng tiểu tiết một cách tinh tế, đạt hiệu quả sân khấu cao nhất. Các bạn không nhảy bằng kỹ thuật, các bạn nhảy bằng cảm giác. Các bạn là những dancer đẳng cấp”. Trấn Thành nhận xét. Giám khảo Việt Hương đồng ý với giám khảo Huy Tuấn, góp 1 phiếu ủng hộ nhóm vào Chung kết.

Nhóm Bồ Công Anh tiếp tục đem đến phần trình diễn trong bóng tối kết hợp với màu dạ quang và các hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.
 
Giám khảo Việt Hương cho rằng tiết mục còn rời rạc, chưa có sự kết nối. Giám khảo Huy Tuấn cũng nhận xét nhóm thiếu đi những tổ hợp đặc sắc, những sự kết hợp của cả tập thể, mới chỉ là những phần thể hiện kĩ năng rời rạc.
 
Thí sinh Juun Đăng Dũng trình bày ca khúc "Chưa kịp nói lời yêu" – một sáng tác của Thái Vũ. Giám khảo Huy Tuấn nhận xét phần trình diễn chưa tốt, thiếu kinh nghiệm xử lí sân khấu và cả ca khúc. Giám khảo Việt Hương cho rằng Đăng Dũng quá run, chưa thoải mái để thể hiện ca khúc. Giám khảo Trấn Thành khen Đăng Dũng hát tốt ở quãng trung, có tiết chế, tình cảm nhưng nốt cao chưa tốt.

Nữ nhạc công Saxophone  Nguyễn Thy Kiều đến từ Đà Nẵng trình diễn ca khúc kinh điển "My Heart Will Go On" – nhạc phim "Titanic".
 
Giám khảo Huy Tuấn nhận xét: “Bạn có một sự tiến bộ vượt bậc so với vòng loại mà tôi không ngờ tới. Hình ảnh một cô gái chơi kèn saxophone rất đẹp. Tôi tin bạn sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công”.

Giám khảo Việt Hương khen ngợi Thy Kiều và vô tình nhắc đến người chồng của mình, một nhạc công Saxophone nổi tiếng. Giám khảo Trấn Thành bất ngờ vì thí sinh chọn ca khúc nổi tiếng này nhưng bản phối lại rất tốt, khác lạ. Anh cho rằng những lời chê ở vòng loại của anh là hợp lí, hôm nay thí sinh đã khắc phục được hết những nhược điểm này, hiến bài diễn rất đã.

Thí sinh Thanh Tâm thể hiện một ca khúc của thần tượng Phương Thanh - "Trống vắng".
 
Giám khảo Việt Hương cho rằng những người dân ở quê sẽ rất hãnh diện với một tài năng như chị Thanh Tâm. Nhưng cô cũng cho rằng Thanh Tâm hát quá giống Phương Thanh. Giám khảo Huy Tuấn nói vui rằng: “Bà nội trợ nào cũng máu lửa thế này thì cơm cháy hết. Tôi rất ấn tượng với tiết mục của chị nhưng chúng tôi tìm những tài năng độc đáo chứ không muốn tìm thêm một Phương Thanh nữa”.

Bartender Nguyễn Duy Khánh thể hiện câu chuyện "Cuộc chiến giữa các vị thần".
 
Giám khảo Trấn Thành thích tiết mục này vì đẹp mắt và nghệ thuật, dù có một vài lỗi nhỏ dẫn đến phần kết chưa hoàn thiện. Giám khảo Huy Tuấn cũng khen ngợi tiết mục này có độ khó nhiều khi còn hơn những nghệ sĩ xiếc thực thụ. Giám khảo Việt Hương cho rằng thí sinh còn thiếu tự tin và bạn diễn lại thể hiện tốt hơn.

Cặp vũ công Dancesport nhí Như Minh - Hà My trong giai điệu của Michael Jackson - "Smooth Criminal" đã khuấy động sân khấu Bán kết 6.
 
Giám khảo Huy Tuấn đánh giá cao kỹ thuật nhảy của cặp đôi: “Các cháu có những động tác mạnh mẽ, nhuần nhuyễn. Chúc mừng hai cháu”. Giám khảo Trấn Thành  cho rằng với tạo hình nửa nam nửa nữ, câu chuyện chưa được khai thác triệt để, tiết mục còn hơi tham lam nhiều thể loại. Đây cũng là ý kiến của giám khảo Việt Hương.
 
Kết quả cuối cùng, cặp đôi Như Minh - Hà My vào thẳng chung kết nhờ có lượng tin nhắn bình chọn cao nhất. Giám khảo Trấn Thành tỏ ý muốn cả Thi Kiều và Xuân Hiếu - Thái Vũ vào Chung kết. Sauk hi BTC đưa ra luật được nhận quyền đặc cách từ giám khảo, Thy Kiều và Xuân Hiếu - Thái Vũ đã nhận được những tấm vé từ các giám khảo ghế nóng, vui mừng bước vào Chung kết.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top