Văn hóa nghệ thuật

17:00 08/01/2016
Trong tập 2 của chương trình, Việt Hương sẽ ngồi "ghế nóng" cùng hai giám khảo Chí Trung và Huy Tuấn để đánh giá các màn trình diễn của thí sinh và chọn thí sinh đi tiếp. Sự dí dỏm và những biểu cảm hài hước của cô hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ thú vị trong tập tiếp theo này.

Theo đó, Việt Hương đã chia sẻ về vai trò của mình trong vai trò giám khảo Vietnam's Got Talent 2016. Cô cho biết: "Tôi rất háo hức, mong chờ và thích gặp gỡ các thí sinh. Tài năng không cần phải quá khủng khiếp nhưng phải thể hiện sự đặc biệt để được lựa chọn. Thí sinh cần trình diễn tài năng bằng cái tâm của họ".

"Đối với tôi, thí sinh trình thuộc ngành nghề nào đều có cái hay. Nhưng quan trọng là họ trình diễn tài năng như thế nào, đặc biệt ra sao. Tôi sẽ là vị giám khảo nói thẳng nhất", Việt Hương khẳng định.
Biểu cảm "lạ" của Việt Hương tại clip giới thiệu của Vietnam's Got Talent 2016
Bên cạnh đó, danh hài Việt Hương đã thử bộc lộ những biểu cảm "khó đỡ" ở hậu trường khi tưởng tượng ra những màn trình diễn bất ngờ của thí sinh ở Vietnam's Got Talent 2016. Trong đoạn video, nữ giám khảo hài hước thể hiện cảm xúc vô cùng đa dạng, vừa ngạc nhiên, sững sờ vừa thích thú. Đồng thời, Việt Hương còn khoe biểu cảm cười thoải mái trên "ghế nóng".

Tập 2 Vietnam's Got Talent 2016 phát sóng vào 21h10 hôm nay (8/1) trên kênh VTV3.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top