Văn hóa nghệ thuật

12:01 19/03/2016
Chương trình truyền hình thực tế dành cho thí sinh nhí đam mê ca hát với tên gọi Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids dựa trên format Idols lừng danh trên toàn thế giới đã chính thức có mặt tại Việt Nam.
Vietnam Idol Kids lần đầu đến Việt Nam hứa hẹn điều gì?
Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam – Vietnam Idol Kids là phiên bản chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Idol Kids dành cho khán giả nhí, thuộc...

Khởi động từ tháng 03/2016, chương trình đã đón nhận rất nhiều đơn đăng ký từ các bạn nhỏ trên khắp cả nước gửi về để giành cơ hội được là một thành viên trong gia đình Idols Việt Nam và được rèn luyện, hỗ trợ, chắp cánh ước mơ ca hát trên sân khấu chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện.


Vòng sơ tuyển của chương trình được nhiều người chờ đợi này cũng sẽ chính thức diễn ra vào 2 ngày nữa với địa điểm đầu tiên tại Đà Nẵng, tiếp đó là Hà Nội và TP.HCM.

Đảm nhận vai trò giám khảo vòng sơ tuyển của Vietnam Idol Kids, Bích phương chia sẻ đến các thí sinh nhí những lưu ý nhỏ để có phần thi được tốt hơn: “Điều quan trọng là thật tự tin và ăn uống đầy đủ. Các bạn nhỏ hãy chuẩn bị từ 2-3 ca khúc, những bài hát các bạn tự tin nhất và yêu thích nhất để thể hiện. Có thể mang theo nhạc cụ hỗ trợ vì biết chơi nhạc cụ là các bạn nhỏ đang tự cộng điểm cho chính mình. Hãy ăn mặc thoải mái và đặc biệt là ăn uống đầy đủ, mang theo nước, bánh ngọt để ăn trong lúc chờ đợi”.
Nữ ca sĩ Bích Phương đảm nhận vai trò giám khảo của Vietnam Idol Kids tại khu vực tuyển sinh Đà Nẵng
Nói về cảm giác lần đầu ngồi ghế nóng, Bích Phương bộc bạch: “Đây là lần đầu tiên Bích Phương sẽ đảm nhận vai trò giám khảo và Bích Phương rất hào hứng gặp ngay các bạn nhỏ tiềm năng và yêu ca hát ở Đà Nẵng”.
Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top