Giải trí

14:00 30/07/2015

“Tôi muốn thoát khỏi việc chỉ là một giọng ca của những bản cover...”

Vicky Nhung cảm ơn các HLV The voice với bản mashup đặc biệt
Bản mashup của Vicky Nhung ngay sau khi được công bố đã thu hút hơn 23 nghìn lượt xem.

Nổi tiếng với biệt danh ‘cô nàng mashup’, Vicky Nhung - Nguyễn Thị Hồng được đông đảo cộng đồng mạng biết tới với những bản mashup cá tính, ấn tượng như: Thu cuối - Nỗi nhớ đầy vơi - Với anh; Cơn mưa ngang qua - Lặng thầm một tình yêu - Set fire to the rain - Lặng thầm; Price Tag - Tình về nơi đâu - Dấu mưa - Cơn mưa qua...

Vicky Nhung luôn xuất hiện sôi động, cá tính

Bắt đầu là những sản phẩm âm nhạc tự làm ra để gửi tặng người thân, được cộng đồng mạng chia sẻ và yêu mến, Vicky Nhung đã tiếp tục sáng tạo và cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc hơn. Với cô, âm nhạc đã như một người bạn có thể tìm đến để chia sẻ cho khuây khỏa tâm tư sau những mệt mỏi, muộn phiền trong cuộc sống. Niềm đam mê âm nhạc, đam mê ca hát cũng từ đó mà được nuôi lớn và Nhung quyết định theo đuổi hướng đi này. Không muốn chỉ dừng lại ở những bản mashup đăng tải trên mạng nữa, cô bắt đầu đi diễn trực tiếp và không ngừng hoàn thiện mình cả về phong cách lẫn giọng hát với quyết tâm sẽ theo đuổi con đường âm nhạc đến cùng.

Xuất hiện ở tập thứ 3, vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt 2015, giọng hát đặc biệt của Nguyễn Hồng Nhung gây chú ý không chỉ với HLV mà với cả khán giả. Khiến cả 4 HLV đều phải quay ghế và thuyết phục cô về đội, nhưng Hồng Nhung chọn về đội của Mr. Đàm với lý do mẹ rất thích HLV Đàm Vĩnh Hưng và muốn được mẹ ủng hộ con đường ca hát của mình. Sau vòng Giấu mặt, Vicky tiếp tục chinh phục HLV của mình cũng như khán giả và trở thành cái tên được yêu thích nhất của team Tuấn Hưng ở liveshow 2, Giọng hát Việt 2015.

Sân khấu The voice sẽ là một bước đệm để Nhung đến gần hơn với khán giả và khẳng định mình

Thay vì ngồi trước chiếc webcam vô cảm, Vicky chọn đến gần hơn với công chúng để có thể phát triển sự nghiệp ca hát. Và Giọng hát Việt chính là thử thách đầu tiên mà ‘cô nàng mashup’ muốn đặt ra cho mình và cũng là cách để Nhung có thể đến gần hơn với khán giả, có cơ hội được tương tác và trải nghiệm nhiều hơn cùng khán giả trên các sân khấu thực tế. “Tôi muốn thoát khỏi việc chỉ là một giọng ca của những bản cover... khi ít nhiều chinh phục được cộng đồng mạng, tôi muốn đến gần hơn với những đối tượng khán giả khác”, Vicky Nhung chia sẻ.

Không chỉ gây ấn tượng bởi cá tính mạnh mẽ, Vicky Nhung Nhung còn khiến người ta phải chú ý hơn thế bởi cách mà cô nàng đến với âm nhạc và lựa chọn theo đuổi nó tới cùng. Ở những chặng tiếp theo của The voice, Vicky Nhung hứa hẹn sẽ tiếp tục là trung tâm điểm chú ý của khán giả cũng như là nhân tố chủ chốt trong team Đàm Vĩnh Hưng.

Vu Hạ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top