Văn hóa nghệ thuật

09:50 23/02/2017
Chủ tịch tập đoàn - bố của Giám đốc Phong đã nhờ Linh (Nhã Phương) giúp đỡ con trai trong dự án mới để có bản lĩnh kế thừa sự nghiệp của ông. Linh đã suy nghĩ rất nhiều về việc này vì đã muốn dứt khoát không liên quan gì đến công ty cũ. 

Linh đưa Junsu đến những nơi hai người đã từng đi qua. Dù Junsu chưa nhớ ra được mọi chuyện nhưng cả hai đều rất hạnh phúc khi được ở bên nhau.

Linh còn muốn giúp Junsu chơi đàn lại để nhớ ra những ký ức ngày xưa, đặc biệt là ca khúc From my heart mà Junsu đã sáng tác dành riêng cho cô. Thế nhưng, Junsu vẫn chưa thể đánh đàn lại được.
 
 
 
Dù Junsu không muốn Linh làm việc cùng với Phong nhưng anh biết đây là công việc mơ ước của cô nên Junsu cũng không nỡ ngăn cản Linh. Linh có nói chuyện anh trai Phong là Dương đã mời Cynthia ra Hà Nội làm việc. Đó mới là điều cô lo lắng.

Junsu gọi cho Cynthia về việc cô ra Hà Nội làm việc. Junsu muốn Cynthia từ chối lời đề nghị làm việc cho dự án mới. Nhưng Cynthia cho rằng cô chẳng có lý do gì không nhận lời và hơn hết cô sẽ đối đầu với Linh và Phong. Cynthia cố xoáy vào việc Phong và Linh sẽ luôn sát cánh bên nhau để Junsu ghen.
 
 
Junsu muốn hợp tác với Phong trong dự án mới. Junsu cho rằng việc Phong mời Linh về chỉ là cái cớ và nếu có Junsu thì Phong mới đấu lại với Cynthia và Dương. Bên cạnh đó, Junsu không muốn Linh phải chịu tổn thương, anh muốn bảo vệ cô. Junsu cũng kể lại chuyện này với Linh. Linh nghĩ Junsu không nhất thiết phải làm như vậy vì cô trong khi anh còn có nhiều cơ hội công việc tốt hơn.
 
 
Linh và Junsu hẹn nhau đi chơi vịnh Hạ Long. Linh cũng hy vọng khi đến đây Junsu sẽ nhớ ra điều gì đó. Tuy nhiên, một sự việc khác đã khiến mọi chuyện dường như thay đổi. Cynthia vì uống say nên đã đến nhà của Junsu.

Junsu muốn đưa Cynthia về nhà nhưng Cynthia không biết gì nữa nên đành đưa cô về nhà anh. Cả hai ngủ quên đến sáng hôm sau đến khi Linh đến nhà Junsu và ngỡ ngàng khi thấy Cynthia từ phòng ngủ bước ra.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

 

 

 

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top