Văn hóa nghệ thuật

11:36 19/01/2017
Junsu (Kang Tae Oh) thừa nhận tình cảm của mình với Linh (Nhã Phương) cho Cynthia (Jung Hae Na).

Cynthia hực sự cảm thấy tổn thương khi nghe những lời nói này từ bạn trai. Cynthia cho rằng mọi chuyện này chỉ là hiểu nhầm, tình cảm của Junsu đối với Linh vốn chỉ thoáng qua. Thế nhưng, Junsu lại nói rằng anh không ngừng nghĩ về Linh, nghĩ về Linh. Junsu muốn tạm thời lánh mặt Cynthia nên định bỏ đi, nhưng cô muốn Junsu hãy vì mình mà ở lại.
 
 
Linh dù trong lòng muốn dứt khoát quên đi tình cảm với Junsu nhưng những cử chỉ quan tâm của anh đối với cô khiến Linh lại không thôi nhớ đến anh.


Cynthia luôn trong tình trạng lo lắng, thấp thỏm vì sợ Junsu có thể bỏ đi bất cứ lúc nào. Cynthia tìm được trong số đồ đạc của Junsu có ảnh anh và Linh chụp chung khi đi chơi ở Hàn Quốc. Cynthia ngay lập tức đến tìm Linh và thẳng tay tát cô.
 
 
 
 

Cynthia cho rằng Linh quá trơ trẽn. Cô muốn tát Linh thêm một cái nữa nhưng chính Linh đã ngăn lại. Linh cho rằng nếu muốn quyến rũ Junsu thì Linh đã làm từ lâu và không gì có thể cản được. Nhưng Linh không muốn giành giật tình cảm của Junsu vì biết Cynthia cũng yêu anh thật lòng. Thế nhưng, hành động của Cynthia khiến Linh nghi ngờ liệu rằng cô có đúng là người con gái mang lại hạnh phúc cho Junsu. Linh thực sự mệt mỏi vì chuyện này.
 
 
 
Linh kể hết chuyện tình yêu của mình với Junsu cho Hoa - cô bạn thân nghe. Hoa thực sự thấy rất thương Linh khi thấy cô lại rơi nước mắt khi nhắc lại chuyện cũ. Trước kia, Hoa hiểu nhầm Linh là người yêu đơn phương Junsu.

Cynthia nói với Junsu sẽ không bao giờ từ bỏ, không bao giờ rời xa anh. Cynthia cho rằng tình cảm hiện giờ của Junsu với Linh chỉ là xao động nhất thời. Và cô biết không ai chọn thứ tình cảm đó. Mối quan hệ giữa Junsu và Cynthia không chỉ có tình yêu mà còn là trách nhiệm với bố mẹ, gia đình.

Trong khi đó, giám đốc Phong (Mạnh Trường) cùng bày tỏ tình cảm của mình với Linh. Anh nói với Linh mình đối với cô là chân thành và có tình cảm thực sự. Linh không thể đón nhận được tình cảm này từ Phong và cho rằng anh không nghiêm túc. Phong cũng biết trước thái độ này từ Linh nên cũng không quá bất ngờ.
 
Junsu cũng biết việc Cynthia đánh Linh và chạy đến tìm cô. Linh cho rằng nếu Junsu biết chuyện cũng chẳng giải quyết được gì. Cynthia giận là đúng vì khi ở bên Hàn Quốc cô và Junsu đã không kiềm chế được tình cảm. Linh cũng bất ngờ vì chuyện Junsu đã thừa nhận tình cảm với cô cho Cynthia.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top