Văn hóa nghệ thuật

11:15 03/03/2017
Trong tập 33 của Tuổi thanh xuân 2 phát sóng vào tối qua (2/3), lần đầu tiên Linh (Nhã Phương) có dịp chia sẻ với Junsu (Kang Tae Oh) về khoảng thời gian khó khăn và đau khổ khi cô gặp lại anh sau 3 năm xa cách.

Linh kể lại việc cô cảm thấy hụt hẫng và tổn thương rất nhiều khi gặp lại Junsu và anh không còn được như xưa. Không chỉ mất trí nhớ, Junsu còn phải chịu nhiều nỗi đau thể xác. Khi nhìn thấy những vết thương lớn sau lưng từ những cuộc phẫu thuật vì tai nạn, Linh cảm thấy áy náy và cắn rứt vô cùng bởi cô nghĩ vì mình mà Junsu mới chịu nhiều biến cố như vậy.
 
 
Bên cạnh đó, sự lạnh lùng của bạn trai cũng khiến Linh cảm thấy đau đớn. Dù đến lúc Junsu thừa nhận tình cảm với cô một lần nữa, Linh cũng không thể đến ngay được với anh vì câu chuyện năm xưa. Linh cũng tủi thân vì biết bố mẹ Junsu và em gái anh cũng không muốn mình xuất hiện trước Junsu thêm lần nào nữa.

Khi thấy bạn gái đã vì mình phải chịu nhiều thiệt thòi như vậy, Junsu đã ra sức an ủi và dỗ dành Linh. Anh cũng hứa với Linh từ giờ sẽ không khiến cô đau khổ thêm chút nào nữa. Hành động ấm áp và ngọt ngào của Junsu đã phần nào khiến Linh quên đi những sóng gió đã trải qua.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top