Văn hóa nghệ thuật

10:29 16/02/2017
Giám đốc Phong (Mạnh Trường) ngoài việc có chút ích kỷ vì muốn giành được Linh (Nhã Phương) thì anh cũng thực lòng không muốn Linh bị đuổi việc nên mới nghĩ ra việc ép Linh làm bạn gái.

Linh thì vô cùng tuyệt vọng và đau đớn vì không thể đối diện được với Junsu (Kang Tae Oh). Khi thấy Junsu đứng trước cửa nhà mình, Linh đã tránh mặt đi chỗ khác.
 
 
Khi Phong biết được chuyện này, anh cho rằng cô đã có quyết định của riêng mình trong khi đó Junsu vội vã đi khắp nơi tìm Linh. Cynthia muốn Junsu trở về nhưng cô níu kéo anh cũng vô ích. Junsu vẫn một mực tin rằng Linh không gặp anh là vì có lý do khó nói chứ không phải muốn anh chịu hết trách nhiệm và điều tiếng về tin đồn hai người qua lại với nhau.


Linh về quê thăm bố mẹ và bà. Khi nhận được tin nhắn của Junsu, Linh rất buồn. Cô cũng không thể ngờ rằng Junsu đã thức suốt đêm đứng chờ trước cửa nhà mình. Khi đến và thấy Junsu đứng ở nhà Linh đến sáng, Phong mới biết cả đêm Linh đã không về nhà.
 
 
 
 
 
Linh bị sốt cao. Bố mẹ cô vô cùng lo lắng khi thấy con gái như vậy. Junsu biết được tin Linh về quê nên ngay lập tức đến tìm cô.

Cynthia cũng biết chuyện Linh đã là bạn gái của Phong và ra mắt gia đình Phong. Dù khá bất ngờ nhưng vì biết chuyện này có lợi cho mình nên Cynthia cũng không hỏi gì thêm.
 
 
Khi thấy Linh như vậy, bố mẹ Linh đã gặng hỏi con gái về những chuyện cô giấu. Linh kể chuyện Junsu đến Đà Nẵng và đi cùng vợ chưa cưới. Bố mẹ Linh vô cùng bất ngờ về chuyện này. Mẹ Linh khóc vì thương con gái phải chịu nhiều thiệt thòi như vậy.  Khi gặp lại Junsu, bố mẹ Linh vô cùng sửng sốt. Cả hai cũng không ngờ Junsu không còn nhớ bất cứ chuyện gì. Linh và Junsu đã gặp nhau nói chuyện riêng.

Linh và Junsu giải toả mọi khúc mắc giữa hai người. Không còn những nghi ngờ, những lo sợ, Junsu và Linh hứa cùng nhau sẽ vượt qua được mọi khó khăn, nói hết sự thật cho mọi người biết. Junsu mong Linh hãy tin anh và hứa sẽ mãi mãi ở bên cô.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

 

 

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top