Văn hóa nghệ thuật

09:11 08/03/2017
Trong tập 34 và 35 của Tuổi thanh xuân 2 phát sóng trong tuần này, những tình tiết của phim đã được đẩy lên cao trào.

Trong đó, "cuộc chiến" giữa Giám đốc Phong (Mạnh Trường) và Phó chủ tịch Dương - anh trai cùng cha khác mẹ với Phong - đang ngày càng căng thẳng hơn.

Phong đã sẵn sàng đứng trước Hội đồng quản trị nói về những dối trá của Dương trong việc thôn tính khu nghỉ dưỡng. Trước mặt các cổ đông, Dương vẫn cố tính lấp liếm mọi chuyện và âm mưu muốn chiếm toàn bộ tài sản thừa kế.
 
 
 
 
 
 
Trong khi đó, mối quan hệ tay ba giữa Cynthia (Jung Hae Na) - Junsu (Kang Tae Oh) - Linh (Nhã Phương) cũng phức tạp hơn khi Cynthia ngày càng mất đi lý trí. Trong công việc, vì Cynthia để lộ bản thiết kế nên đã khiến Dương bị bất lợi. Điều này khiến anh ta vô cùng tức giận với cô. Tuy nhiên, Cynthia lại nghĩ vì Linh mà cô mới phải chịu mọi chuyện tồi tệ như vậy.

Trong một khoảnh khắc, Cynthia đã lái ô tô lao nhanh về phía Linh. Lúc này, Linh ngoảnh mặt lại và vô cùng hoảng hốt khi thấy chiếc xe ô tô muốn đâm mình.
 
Liệu rằng, Linh có thoát khỏi vụ tai nạn này? Junsu cũng có mặt ở đó và có kịp cứu bạn gái? Còn Cynthia có nhận ra mình đang làm một việc vô cùng sai trái?

Tập 34,35 Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h các ngày thứ 4 và thứ 5.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top