Văn hóa nghệ thuật

09:23 09/03/2017
Ngay trước cửa phòng bệnh của Chủ tịch tập đoàn, Dương (Sơn Tùng) trơ trẽn đổ tội cho Linh có quan hệ mờ ám và là người cuối cùng gặp Chủ tịch trước khi ông đột quỵ.

Sự gian xảo của Dương và cơn giận dữ của mẹ Phong khiến Linh (Nhã Phương), Junsu (Kang Tae Oh) và Phong (Mạnh Trường) không thể giải thích gì thêm. Phong yêu cầu Junsu đưa Linh về để tự anh sẽ giải quyết mọi chuyện.

Không chỉ đổ tội cho Linh, khi biết được rằng Chủ tịch chưa có dấu hiệu tỉnh lại, Dương tiếp tục dè bỉu Phong "mờ mắt vì đàn bà" trước mặt mẹ Phong và mạnh miệng tuyên bố là người cao nhất thay quyền Chủ tịch, đồng thời không để yên cho người gây ra chuyện với bố mình.
 
 
 
 
Để xóa dấu vết, Dương đã âm thầm lệnh cho nhân viên hủy mọi dữ liệu camera an ninh, cấm không cho ai làm chứng cho Linh. Tuy nhiên, bản thiết kế dự án khu phức hợp đã không còn ở hiện trường bởi khi phát hiện nó bên cạnh Chủ tịch, Linh cho rằng là tài liệu quan trọng nên đã cầm theo. Nhờ đó, Linh và Junsu phát hiện mưu đồ thâu tóm khu B của Dương.

Junsu tìm gặp Cynthia để cho cô cơ hội giải thích về bản thiết kế. Thế nhưng, Cynthia đã hoàn toàn phủ nhận việc cô biết về ý đồ thâu tóm khu B - khu vực mà cô và Junsu từng chung tay thiết kế. Thất vọng trước sự dối trá và thay đổi của Cynthia, Junsu cũng cảnh báo cô nên cẩn trọng khi làm việc cùng Dương.

Để chạy nước rút đến chiếc ghế Chủ tịch, Dương ra lệnh đuổi toàn bộ thư ký và cũng đuổi việc cả Linh cùng Junsu, hoãn buổi thuyết trình dự án. Junsu và Linh đến gặp Phong để cho Phong biết về việc Linh đã gặp Dương rời khỏi phòng bố anh trước khi phát hiện ông bất tỉnh trong phòng. Họ cũng tiết lộ với Phong về bản vẽ khu phức hợp casino của Cynthia lộ rõ ý đồ thôn tính khu B. Nhằm từng bước đối phó với Dương, 3 người đã cùng bàn kế hoạch để ép Dương tổ chức cuộc họp trình bày dự án, nhân đó trình bày mọi sự thật với các cổ đông.
 
 
Nằm trong kế hoạch đã định sẵn, Linh và Junsu coi như chưa biết chuyện còn Phong giận dữ đến gặp Dương để đề nghị triển khai cuộc họp trình bày dự án. Hai người đã tranh cãi kịch liệt, Phong thành công khi kích động sự ngạo mạn trong Dương. Sự hiếu thắng khiến anh ta càng vội vã đẩy nhanh mưu đồ giành quyền lực của mình và thiếu đề phòng.

Sự mù quáng, hiếu thắng đã khiến Cynthia ảo tưởng và đánh mất bản thân mình. Không chỉ tới phòng làm việc của Linh và Junsu để đập vỡ ảnh của 2 người, khi chạm mặt với họ, Cynthia vẫn tiếp tục bịa đặt những điều xấu xa về Linh hòng khiến Junsu lung lạc. Nhưng có vẻ như, Junsu không còn một chút niềm tin nào ở Cynthia nữa.

Tại cuộc họp bàn vạch mặt Dương giữa Phong, Junsu, Linh và luật sư riêng, mặc cho Linh lo cho Cynthia sẽ bị tổn thương thêm nữa, Junsu dứt khoát bày tỏ rằng "Cynthia biết sai mà vẫn làm thì phải chịu hậu quả". Cả nhóm cũng đã "giăng bẫy" Nam (Anh Dũng), tay sai của Dương. Khi đang nghe lén cuộc trò chuyện này, Nam đã bị Sơn (trợ lý của Phong) phát hiện. Phong "lật bài ngửa" và cho Nam cơ hội để làm lại, đặt nước cờ quan trọng vào sự hợp tác của Nam.

Tại buổi họp cổ đông, sau khi các cổ đông vốn bị Dương mua chuộc ký vào biên bản, Linh và Junsu xuất hiện cùng bản vẽ khu phức hợp của Cynthia và giải thích những gì đã xảy ra khiến Chủ tịch bất tỉnh. Dương đương nhiên chối tội. Cynthia từ chối cơ hội cuối cùng mà Junsu trao cho để một mực phủ nhận sự liên quan đến bản vẽ và thậm chí còn đổ tội cho Linh hãm hại mình.
 
Vừa lúc đó, Nam gửi đến cho Phong bản ghi âm cuộc nói chuyện giữa anh ta với Dương và Cynthia. Bản ghi âm tố cáo mọi âm mưu của Dương và cũng chính anh ta thừa nhận là người khiến bố mình đột quỵ. Dương không thể chối cãi.

Cynthia bẽ bàng ngồi lại một mình trong phòng họp. Cô ta phát hiện chiếc chìa khóa ô tô của Phong mà Junsu vô tình làm rơi lại và nung nấu trả thù. Trong hầm để xe, khi Junsu vừa quay lại tìm chìa khóa thì Cynthia giận dữ nhấn ga lao ô tô về phía Linh…
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top